Lương Bích Hữu hát 'sương sương' ẵm về 4 triệu view, đáp trả cực gắt khi bị nhận xét 'đập đi xây lại'

Khoảnh khắc Lương Bích Hữu bị fan bắt hát để xác nhận đang nhận về sự yêu thích của netizen., đặc biệt nhan sắc của nữ ca sĩ ở tuổi 36 gây chú ý.

12/04/2021 19:04

Lương Bích Hữu là cái tên thân thuộc với nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X đời đầu. Nữ ca sĩ là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm nhạc H.A.T và Ngũ long công chúa. Sau này khi các nhóm nhạc tan rã, Lương Bích Hữu cũng gây được nhiều tiếng vang, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả nhờ những ca khúc hit như Cô gái Trung Hoa, Học cách đi một mình...

Thế nhưng khoảng từ năm 2011, cuộc sống của Lương Bích Hữu gặp phải nhiều khó khăn khi cô bị bỏng khi đi biểu diễn. Sau quãng thời gian ở ẩn, khoảng thời gian gần đây nữ ca sĩ đã xuất hiện trở lại. Trong một clip gần đây, Lương Bích Hữu bị fan bắt gặp trên, nhan sắc trẻ trung của cô khiến người này không tin.

Lương Bích Hữu hát 'sương sương' bản hit huyền thoại liền thu về gần 4 triệu view

Sau đó, fan hâm mộ này yêu cầu nữ ca sĩ phải hát một ca khúc để xác nhận. Đáp lại, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Dằm trong tim, bài hát huyền thoại được tái hiện khiến người này chỉ biết trầm trồ. Đặc biệt, vì quá trẻ trung, một người bình luận rằng cô 'đập đi xây lại', sau đó Lương Bích Hữu đáp trả rằng 'hoàn toàn không phẫu thuật thẩm mỹ nhé'.

Lương Bích Hữu hát 'sương sương' ẵm về 4 triệu view, đáp trả cực gắt khi bị nhận xét 'đập đi xây lại' 0

Bình luận của người hâm mộ dưới đoạn clip.

Bình luận của người hâm mộ dưới đoạn clip.

Gần đây, trong một chương trình Chuyến xe thời gian, Lương Bích Hữu đã nói về những lần đứng giữa bờ vực ranh giới sự sống và cái chết khi gặp nhiều tai nạn trên đường đi diễn. Cô kể: 'Lần đó Hữu đi diễn ở đèo Hải Vân, lúc đó đèo vẫn chưa có hầm nên đường đi rất ghê. Hôm đó trời mưa nữa, khi xe Hữu đang bọc cua trên đèo thì bị trượt quay vòng vòng rồi nửa sau xe bị rơi ra phía vực thẳm.

Nhưng cũng may lúc đó có mấy anh bảo vệ đi chung nên giúp đè cái đầu xe xuống, giữ lại để đưa mình chuyển sang xe khác rồi di chuyển đến điểm biểu diễn. Còn mọi người ở lại xử lý cái xe bị tai nạn kia'.

Không chỉ một lần gặp vận đen, giọng ca Dằm trong tim còn từng đối mặt khoảng thời gian khủng hoảng khi bị phỏng, suy sụp hoàn toàn khi phải chịu cả hao tổn nặng nề về sức khỏe lẫn tâm lý. Năm 2011, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Lương Bích Hữu bất ngờ gặp tai nạn khiến chân phải bị phỏng nặng ở cấp độ 2. Sự cố hy hữu tưởng chừng cô phải rời sân khấu mãi mãi.

Nhan sắc không tuổi của nữu ca sĩ.

Nhan sắc không tuổi của nữu ca sĩ.

Cô nhớ lại: 'Suốt thời gian đó, mọi tấm gương trong nhà đều bị che lại hết, một miếng kiếng nhỏ cũng che lại luôn vì mình không dám đối diện với vẻ ngoài đầy thương tích. Hữu sợ soi gương, chân mình thì không thể đi được. Cả năm trời mà mình từng nghĩ không thể quay trở lại được showbiz. Lúc đó Hữu bị phỏng, lông mi, lông mày, tóc cháy hết, cháy xuống cả phía cổ, vai và chân phía sau. Cho đến bây giờ nhìn thấy những đám lửa phừng phực là mình cảm thấy sợ'.

Nhưng nhờ sự kiên cường của bản thân và sự săn sóc, lời động viên từ những người thân yêu, nữ ca sĩ đã hồi phục thể chất và tinh thần để sớm quay trở lại công việc.

MV Dằm trong tim

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều