Lý Hải Minh Hà tự quay MV cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng

Gia đình Lý Hải đã cùng ca hát, nhảy múa đọc rap dễ thương nhưng không quên lồng ghép yếu tố hài hước, 'lầy lội' của đạo diễn serie Lật Mặt.

15/10/2021 11:56

Trong tình hình cả nước còn đang hạn chế đi lại vì tình hình dịch bệnh, gia đình của ca sĩ Lý Hải vẫn còn kẹt ở Lâm Đồng. Tuy nhiên, cuộc sống của cả gia đình ở đây lại rất 'chill'. Và mới đây cả gia đình còn quyết định làm 1 MV cùng ca hát, nhảy múa, đọc rap dễ thương nhưng không quên lồng ghép yếu tố hài hước, 'lầy lội' của đạo diễn series Lật Mặt.

Lý Hải Minh Hà tự quay MV cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng 0

MV có chủ đề rất gần gũi và 'thời sự' là học online. Lý Hải ban đầu xuất hiện như một 'vị thần' có thành tích học tập ngày xưa oanh liệt, định lấy le chỉ Rio và Cherry học. Nhưng ngờ đâu là bài khó quá, may nhờ có Minh Hà cứu nguy kịp lúc. Suốt MV, theo câu chuyện học tập của các bé, người xem được dịp xem cuộc sống rất nên thơ của gia đình Lý Hải giữa thiên nhiên. Các con của anh cũng có một cuộc sống đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm.

Lý Hải Minh Hà tự quay MV cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng 1

Để trả lời cho câu hỏi vì sao học online mà cả gia đình vẫn có nhiều thời gian trải nghiệm, trồng cây, đi suối, học đóng bàn ghế, học hát, múa, quay MV…, khi gia đình Lý Hải - Minh Hà là một trong số ít những gia đình sao Việt vẫn cho con học tại trường công, Minh Hà chia sẻ bí quyết rằng đã cho con học trên một chương trình trực tuyến, trong đó ba mẹ chỉ cần hỗ trợ và hướng dẫn một chút là các con có thể chủ động trong việc học tập.

Lý Hải Minh Hà tự quay MV cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng 2

Lý Hải Minh Hà tự quay MV cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng 3

Tưởng là không gì có thể làm khó đạo diễn Lý Hải nhưng việc tự sản xuất, tự quay, tự diễn, tự thu âm lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đọc than thở của Lý Hải mà cư dân mạng không khỏi buồn cười: 'Nói thiệt chứ thực hiện được cái MV như vậy nhìn đơn giản chứ trời ơi nó mệt muốn xỉu. Ngoài tập hát còn phải tập nhảy mà ta nói nhảy đều nó khó lắm luôn quên bài miết à. Cả nhà biết không, lúc đầu tưởng mấy đứa nhỏ hay quên mà cuối cùng ba Hải là nguời quên nhiều nhất nha. Ủa đúng ra trùm cuối là phải không làm thất vọng chứ trời còn đọc rap thì ta nói bình thường đọc ổn lắm mà tới lúc thu là lẹo lưỡi đọc hoài hổng được.

Chưa kể là trong điều kiện quay thiếu thốn, cả nhà toàn tự biên tự diễn tự quay, tự thu âm mà cuối cùng cũng hoàn thành được chiếc MV này, toát mồ hôi hột, giờ mà cho tự chấm điểm là chắc tự cho điểm 10 hết quá'.

Lý Hải Minh Hà tự quay MV cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng 4

Lý Hải Minh Hà tự quay MV cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng 5

>> Xem thêm: Phản ứng của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khi dân mạng nói 'không cần sao kê' 6 tỷ tiền từ thiện

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều