Lynk Lee khoe giọng trong video mới hậu tin phẫu thuật yết hầu, kết quả ra sao?

Khán giả hi vọng Lynk Lee sẽ chóng khỏe và cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa.

25/09/2021 23:14

Mới đây, trên trang story Facebook cá nhân, ca sĩ Lynk Lee đã đăng tải một video thể hiện ca khúc Không dám. Sở dĩ video này được nhiều người quan tâm là vì cách đây vài ngày, Lynk Lee cho biết cô vừa phẫu thuật yết hầu trong thời gian vừa qua. Điều này càng làm cho đông đảo khán giả tò mò hơn về giọng hát hiện tại của nữ ca sĩ.

Lynk Lee trước (phải) và sau (trái) khi cắt yết hầu.

Lynk Lee trước (phải) và sau (trái) khi cắt yết hầu.

Việc giọng ca Buồn thì cứ khóc đi quyết định cắt yết hầu khiến cho người hâm mộ không ngừng lo lắng. Trước đó, Lynk Lee từng gây hoang mang khi tiết lộ rằng có thể cô sẽ không hát được nữa, nữ ca sĩ nói: 'Sau này Linh không chắc có hát được nữa không nhưng mọi người đừng buồn. Điều gì cũng sẽ đến, hãy đón nhận theo hướng tích cực nhất và làm nó vui vẻ lên nào'.

Lynk Lee khoe giọng trong video mới hậu tin phẫu thuật yết hầu, kết quả ra sao? 1

Video Lynk Lee thể hiện ca khúc Không dám cho thấy giọng của cô đã trong trẻo hơn, tuy nhiên vẫn còn để lộ một số khuyết điểm. Dù vậy khán giả vẫn rất mừng cho Lynk Lee vì đây là một dấu hiệu tốt hậu phẫu thuật. Mọi người tin rằng nữ ca sĩ sẽ có được giọng hát khỏe trở lại trong thời gian tới. 

Video Lynk Lee hát hậu cắt yết hầu gây chú ý

Bên cạnh đó, dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho Lynk Lee về nhan sắc ngày càng thăng hạng. Đường nét gương mềm mại và không kém phần đáng yêu được khán giả dành những những lời khen 'có cánh'.

Lynk Lee khoe giọng trong video mới hậu tin phẫu thuật yết hầu, kết quả ra sao? 2

Trước đó, Lynk Lee đã đăng tải một bức ảnh tự sướng sau khoảng thời gian khá dài im ắng kèm dòng status: 'Đưa tay đây nào, vượt qua dịch bạn nhé. Cố lên cả nhà mình ơi'. Trong bức ảnh, không khó để nhìn ra nhan sắc ngày một thăng hạng của giọng ca sinh năm 1988, song phần yết hầu thẳng tắp của Lynk Lee lại nhận được sự chú ý hơn cả. Sau đó, Tô Ngọc Bảo Linh cũng khẳng định, cô đã thực hiện việc cắt 'trái cổ' đã được một thời gian, nhưng hiện vẫn đang đợi chờ cho khoẻ hẳn rồi mới tự tin chia sẻ tất cả với mọi người.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều