Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending

Sản phẩm mới của Ngô Kiến Huy đã leo lên Top 2 Trending YouTube.

21/01/2021 23:33

Mặc cho cư dân mạng tranh cãi rằng nội dung MV 72 phép thần thông quá ôm đồm, Ngô Kiến Huy vẫn mạnh mẽ lao lên Top 2 Trending YouTube. Đây là thành tích khá tốt cho Ngô Kiến Huy và ekip sản xuất MV.

Thông qua Fanpage chính thức, Ngô Kiến Huy chia sẻ: 'Top 2 Trending rồi cả nhà ơi, có quyền hi vọng tiếp Top 1 không nhỉ. Huy muốn mình luôn có những sản phẩm nhiều màu sắc khác nhau phục vụ nhiều đối tượng khán giả khác nhau cũng như chính Huy luôn hoạt động đa dạng lĩnh vực trong nghệ thuật'.

Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending 0

Nổi tiếng đình đám qua ca khúc Giả vờ yêu, đây vừa là niềm hạnh phúc cũng là một áp lực không nhỏ đè nén lên cái tên Ngô Kiến Huy trong suốt 10 năm sự nghiệp của anh. Anh vẫn ra mắt nhiều ca khúc sau Giả vờ yêu nhưng mãi đến Truyền thái y, nam ca sĩ đa tài mới gặt hái được thành quả đầu tiên. Và ca khúc mới nhất 72 Phép thần thông đã mang đến tín hiệu vui thứ hai, đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực của chàng Bắp trong suốt thời gian qua.

Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy.

Trong phiên bản Tây Du Ký thời 4.0, quá trình Tôn Ngộ Không (Ngô Kiến Huy) gặp gỡ gia đình Ngưu Ma Vương, thu phục Hồng Hài Nhi, rồi gặp gỡ và giải cứu Trư Bát Giới (Yuno Bigboi) cũng rất nhẹ nhàng và dễ thương. Anh chàng không dùng thiên lý nhãn, mở mắt thần phát hiện yêu tinh mà lại sử dụng điện thoại để thực hiện nhiệm vụ.

Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending 2

Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending 3

Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending 4

Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending 5

72 phép thần thông do nhạc sĩ RIN9 sáng tác, Yuno Bigboi chính là người đảm nhận phần viết lời rap cho bài. Trong MV, Ngô Kiến Huy hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không. Với 72 phép thần thông kỳ diệu, anh đã đại náo khắp nơi và còn 'rủ rê' cả Trư Bát Giới (do Yuno Bigboi đảm nhận) vui cùng.

Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending 6

Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending 7

Mặc cho MV bị chê ôm đồm, 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy vẫn leo lên Top 2 Trending 8

Những khách mời nổi tiếng lần lượt xuất hiện trong MV của Ngô Kiến Huy.

Những khách mời nổi tiếng lần lượt xuất hiện trong MV của Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ về dự án này, Ngô Kiến Huy cho biết ngay từ khi anh nghe bản demo ca khúc này, anh đã quyết định mời Yuno Bigboi tham gia. Trong khi đó, thí sinh Rap Việt cũng bày tỏ sự vinh dự khi được hợp tác với Ngô Kiến Huy trong sản phẩm này. Cả hai còn tiết lộ dự định sẽ thực hiện phần tiếp theo nếu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều