Mặc ồn ào chuyện đời tư, Ngọc Trinh ấp ủ kế hoạch âm nhạc dài hơi

Theo chia sẻ, Ngọc Trinh sẽ đầu tư nghiêm túc vào những sản phẩm âm nhạc và là kế hoạch dài hơi, ra liên tiếp các ca khúc mới toanh đánh dấu con đường ca hát của mình.

22/06/2021 17:46

Vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Ta yêu nhau đi, Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, không ít bình luận khen ngợi giọng hát của 'nữ hoàng nội y', tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng người đẹp cần tập luyện nhiều hơn trước khi muốn trở thành ca sĩ.

Mới đây, Ngọc Trinh lại dính vào những 'lùm xùm' về chuyện đời tư trên mạng xã hội, trước những thông tin ồn ào, Ngọc Trinh vẫn im lặng và tập trung cho những dự án âm nhạc của mình.

Ngọc Trinh 

Ngọc Trinh 

Hình ảnh mới đây cho thấy Ngọc Trinh gọi điện trò chuyện cùng Yanbi và Gizmo, hai người anh trong ekip sản xuất ca khúc Ta yêu nhau đi. Cả ba đang chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới.

Yanbi và Gizmo

Yanbi và Gizmo

Trước thông tin này những người yêu mến Ngọc Trinh vô cùng phấn khích vì người đẹp tiếp tục giữ lời hứa dành tặng những món quà âm nhạc cho khán giả.

Đặc biệt, Ngọc Trinh chia sẻ cô rất tin tưởng vào Yanbi và Gizmo cùng các anh em khác trong ekip, những người đã cùng tạo nên ca khúc Ta yêu nhau đi và tiếp tục sẽ là những sản phẩm hứa hẹn khiến khán giả thích thú.

Mặc ồn ào chuyện đời tư, Ngọc Trinh ấp ủ kế hoạch âm nhạc dài hơi 2

Ngọc Trinh chia sẻ: 'Cám ơn khán giả đã ủng hộ Trinh, mặc dù mới chỉ khởi đầu cho đam mê của mình nhưng cảm thấy rất hạnh phúc, Trinh biết sẽ có những khó khăn và áp lực nhưng vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình nên Trinh sẽ bỏ qua áp lực và tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. Điều Trinh đắn đo nhất chính là tìm được dòng nhạc phù hợp, Trinh thích sự biến hoá trong âm nhạc và không ngại thử thách. Hy vọng trên chặng đường âm nhạc này Trinh sẽ thật hạnh phúc, thành công, và luôn có sự yêu thương của khán giả'.

Mặc ồn ào chuyện đời tư, Ngọc Trinh ấp ủ kế hoạch âm nhạc dài hơi 3

Ngọc Trinh cũng đầu tư nghiêm túc vào những sản phẩm âm nhạc và sẽ là kế hoạch dài hơi, ra liên tiếp các ca khúc mới toanh đánh dấu con đường ca hát của mình. Hy vọng 'nữ hoàng nội y' sẽ mang đến những điều đặc biệt và thú vị trong tương lai.

MV Ta yêu nhau đi

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều