Mai Tiến Dũng ra MV làm vỡ mộng những ai tôn sùng tình yêu lý tưởng

Trong MV, dù người yêu lý tưởng là Tóc Tiên nhưng Mai Tiến Dũng lại 'phải lòng' cô nàng khác.

15/10/2017 08:23

Sau khi tung bản audio Vì đời là thế và nhận được những phản hồi tốt, Mai Tiến Dũng ngay lập tức tung MV chính thức cho ca khúc bắt tai này.

MV là câu chuyện về anh chàng Mai Tiến Dũng đang tán tỉnh cô gái theo mẫu người yêu lý tưởng của mình. Điều bất ngờ thú vị, mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng Mai Tiến Dũng trong MV chính là cô nàng Tóc Tiên nóng bỏng. Nhưng khi anh đi hẹn hò với cô người yêu lý tưởng, thì đã bị hớp hồn bởi một cô nàng 'ngoài điều kiện' khi hai ánh mắt chạm nhau.

Và thế là anh chàng đã có một tình yêu hoàn hoàn khác với những gì anh suy nghĩ. Anh cùng cô bạn gái 'ngoài điều kiện' bỏ những xa hoa nơi thành thị tấp nập, tìm đến tình yêu rất đời thường mà yên bình và ấm áp vô cùng.

Xem xong MV ngọt ngào này của Mai Tiến Dũng những ai theo 'chủ nghĩa độc thân' vì luôn tôn sùng 'tình yêu hoàn hảo' cũng muốn một lần phá tan mọi nguyên tắc để lao ra ngoài mà yêu ngay.

MV được quay liên tiếp 2 ngày tại thành phố lãng mạn Đà Lạt. Với Mai Tiến Dũng, sau gần 20 năm không quay lại Đà Lạt, chuyến đi này cũng để lại trong anh nhiều dư vị đặc biệt.

Tuy thời tiết không thuận lợi khiến lịch trình phải thay đổi nhiều so với dự kiến ban đầu, nhưng ê-kíp cũng đã thực hiện được những cảnh quay ưng ý, lung linh và nên thơ nhất.

Ra mắt một bản ballad hiện đại ngay trong khi đang tham gia Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero với các ca khúc xưa cũ là một quyết định khiến Mai Tiến Dũng phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn chấp nhận vì muốn khán giả nhớ đến hình ảnh đầy màu sắc và có thể hát tốt ở rất nhiều thể loại âm nhạc - điều mà không phải ca sĩ nào cũng làm được hiện nay.

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều