MAMAMOO - nhóm nhạc vượt lên định kiến về ngoại hình để thành công

Ngay từ khi chưa debut, MAMAMOO đã từng bị cho rằng sẽ thất bại vì định kiến này.

19/11/2020 09:00

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, trưởng nhóm Solar đã tiết lộ rằng nhóm đã liên tục nhận phải những lời chê bai ngay trước khi ra mắt. Những người này cho rằng MAMAMOO sẽ không thể thành công được vì vấn đề ngoại hình.

Ngoại hình đã từng bị phán xét của 4 cô gái

Ngoại hình đã từng bị phán xét của 4 cô gái

Đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn với 4 cô gái khi nhiều người thấy nhóm và nói rằng: “Mấy đứa phải làm thật tốt trên sân khấu mới được. Không thể làm tốt trên sân khấu thì tất cả sẽ kết thúc đấy.”. Solar cũng chia sẻ thêm rằng: 'Trước khi debut CEO công ty đã giới thiệu chúng tôi với những người bên ngoài. Khi đó tất cả họ đều nói rằng: 'Mấy em này chắc sẽ sớm tiêu thôi'. Chúng tôi không cao ráo và ngoại hình cũng không giống idol...'.

MAMAMOO

MAMAMOO

Chính nhạc sĩ Kim Do Hoon cũng từng nói về việc Hwasa đã bị nói rất nhiều trước khi chính thức được ra mắt cùng nhóm: “Sự thật thì trước khi họ ra mắt và đang là thực tập sinh, mọi người đều nhìn Hwasa và nói rằng cô ấy sẽ là người gây ra rắc rối về sau này. Nhưng đó là cách mà cô ấy nổi bật. Có rất nhiều áp lực trong việc tuyển chọn thành viên cho MAMAMOO”.

Hwasa

Hwasa

Khi mới ra mắt, MAMAMOO từng bị mắng vì không làm tốt sân khấu debut mặc dù đông đảo khán giả đều đánh giá cao. Sau 1 năm ra mắt, thời điểm Um Oh Ah Yeh phát hành, ban giám đốc công ty cũng đã nói với họ rằng nếu lần này không thành công thì công ty sẽ sụp đổ, vì vậy áp lực khi đó của họ là rất lớn. Nếu lúc đó Um Oh Ah Yeh không thành công, đó có thể cũng sẽ là album cuối cùng của họ. May mắn thay, ca khúc này đã đạt được tiếng vang lớn, giúp nhóm thu hút thêm được vô cùng nhiều fan.

Um Oh Ah Yeh - MAMAMOO

Cho đến nay, MAMAMOO đã thành công bất chấp những định kiến về ngoại hình của họ. 4 cô gái đã vươn lên vị thế hàng đầu Kpop nhờ vào thực lực của mình, chứng minh những phán xét trước kia là sai lầm.

Phong cách độc đáo của MAMAMOO cũng từng bị phán xét

Phong cách độc đáo của MAMAMOO cũng từng bị phán xét
Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều