Màn casting của 'Gái Việt đi vào bar' tại Rap Việt mùa 2: Rap được khoảng 2-3 câu đã bị đánh rớt

Phần trình diễn của Trần Huyền Diệp được đánh giá là mờ nhạt, thiếu điểm nhấn và cũng không đủ gây ấn tượng với giám khảo.

23/04/2021 09:11

Cách đây vài ngày, sự xuất hiện của cô nàng rapper trẻ Trần Huyền Diệp tại khu vực Hàng Da (Hà Nội) để tham dự vòng casting cho show Rap Việt mùa 2 đã khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Màn casting của 'Gái Việt đi vào bar' tại Rap Việt mùa 2: Rap được khoảng 2-3 câu đã bị đánh rớt 0

Mới đây, màn trình diễn của cô nàng tại vòng casting Rap Việt mùa 2 cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội. Khỏi phải nói, khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Qua đoạn clip đang được lan truyền có thể thấy, khi nhạc beat vừa cất lên, Trần Huyền Diệp rap được khoảng 2-3 câu thì một người phía BTC ra hiệu dừng lại và cho mời thí sinh kế tiếp. Vì vậy, cô cũng nhanh chóng rời đi và không có lời nào trên sân khấu.

Màn casting của 'Gái Việt đi vào bar' tại Rap Việt mùa 2: Rap được khoảng 2-3 câu đã bị đánh rớt 1

Phần trình diễn của Trần Huyền Diệp được đánh giá là mờ nhạt, thiếu điểm nhấn và cũng không đủ gây ấn tượng với giám khảo.

Phần trình diễn của Trần Huyền Diệp

Phía dưới đoạn clip, đông đảo khán giả cũng đã để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình với ban giám khảo. Thậm chí, có người còn cho rằng với phần trình diễn không có gì đặc sắc này, thì lẽ ra Trần Huyền Diệp không nên đi thi. Cũng có thể sự phản đối từ một số bộ phận khán giả bắt nguồn từ ấn tượng không tốt trước đây của cô nàng.

Sự việc bắt nguồn từ bài rap 'Gái Việt đi vào bar' nổi rần rần trên nền tảng TikTok, Trần Huyền Diệp nhanh chóng trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi. Cô bị khán giả kịch liệt phản đối khi tạo ra một sản phẩm âm nhạc quá khích, đi ngược hoàn toàn với thuần phong mỹ tục và chuẩn mực xã hội.

Màn casting của 'Gái Việt đi vào bar' tại Rap Việt mùa 2: Rap được khoảng 2-3 câu đã bị đánh rớt 2

Theo đó, MV 'Gái Việt đi vào bar' được cho là đề cập quá mạnh mẽ chuyện giường chiếu, rượu bia. Trần Huyền Diệp trong MV cũng mặc những trang phục phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, đáng nói hơn cô quá nhỏ tuổi (sinh năm 2002).

Dù trong nhạc rap không có quy tắc, nhưng khi sản xuất ra một tác phẩm âm nhạc cần phải chú ý rất nhiều đến nội dung và hình thức thể hiện. Những người trong 'hệ chơi rap' cũng lên tiếng bất bình trước hình ảnh của Trần Huyền Diệp. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm, thậm chí thẳng thừng chê bai sản phẩm này.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều