Màn lật mặt chưa từng có của Knet với BLACKPINK, BIGBANG: Đòi tổ chức concert gia đình dù từng tuyên bố tẩy chay

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước phản ứng khá lạ của Knet dành cho các nghệ sĩ nhà YG.

04/01/2021 20:29

Sau sự kiện chấn động của Seungri cũng như chủ tịch Yang Hyun Suk hồi năm 2019, các nghệ sĩ của YG như BLACKPINK, BIGBANG, AKMU, TREASURE, iKON... trở thành mục tiêu công kích của Knet. Nhiều người tuyên bố sẽ tẩy chay tất cả các sản phẩm của nghệ sĩ YG vì cho rằng phế phẩm.

Tuy nhiên mới đây, một bài viết được đăng trên diễn đàn Pann Nate - vốn được xem là 'động anti' của nghệ sĩ YG, lại xuất hiện một bài đăng bày tỏ mong muốn YG sẽ tổ chức concert gia đình cho các nghệ sĩ sau khi nhìn thấy Big Hit, SM vừa mới hoàn thành xong concert gia đình vô cùng hoành tráng, trong khi YG đã bỏ lỡ điều này suốt 7 năm qua.

Màn lật mặt chưa từng có của Knet với BLACKPINK, BIGBANG: Đòi tổ chức concert gia đình dù từng tuyên bố tẩy chay 0

'Tôi muốn xem AKMU', 'Thậm chí tôi không thích những nhóm này nhưng nhạc của họ thật sự nghe rất tuyệt', 'Sân khấu sẽ rất vui. Tôi hy vọng YG sẽ tổ chức concert gia đình khi tình hình trở nên tốt hơn', 'Nếu là concert của đại gia đình YG thì sẽ giống như lễ trao giải cuối năm', 'Tôi sẽ ngất nếu như YG tổ chức concert gia đình mất, sân khấu của họ rất đầu tư đấy nhé' - Netizen Hàn bày tỏ mong muốn YG tổ chức concert gia đình.

Phản ứng bất ngờ của netizen Hàn đối với nghệ sĩ của YG.

Phản ứng bất ngờ của netizen Hàn đối với nghệ sĩ của YG.

Trái ngược với những gì đã từng tuyên bố sẽ tẩy chay các nghệ sĩ YG, lần này netizen Hàn lại có một cái nhìn khác hẳn, khiến không ít người hâm mộ của BLACKPINK, BIGBANG, iKON,... cho rằng nguyên nhân cho màn 'lật mặt' của Knet xuất phát từ những thành tích mà BLACKPINK đã đạt được trong năm qua, giúp YG lấy lại được hình ảnh sau chuỗi ngày ngụp lặn với scandal.

YG FAMILY 2014 World Tour gần như là concert chung cuối cùng của toàn thể các nghệ sĩ tại YG. Người hâm mộ của hiện tại không phải ai cũng có thể ủng hộ trọn vẹn cho toàn bộ các nghệ sĩ của YG khi tính cá nhân trong các fandom đang dần thể hiện rõ hơn. Concert gia đình của YG giờ đây chỉ khiến người hâm mộ tiếc nuối cho một thời hoàng kim.

Màn lật mặt chưa từng có của Knet với BLACKPINK, BIGBANG: Đòi tổ chức concert gia đình dù từng tuyên bố tẩy chay 2

YG không tổ chức bất kỳ concert gia đình nào suốt 7 năm qua.

YG không tổ chức bất kỳ concert gia đình nào suốt 7 năm qua.

Theo Kiến Nghi/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều