Màn song ca của Thủy Tiên và Công Vinh bị cư dân mạng ‘đào lại’ và 'ném đá' vì lùm xùm sao kê từ thiện

Có lẽ Công Vinh và Thủy Tiên không ngờ màn hát song ca năm nào của mình được mọi người yêu thích giờ lại nhận nhiều ‘gạch đá’ như vậy.

17/10/2021 13:50

Thời gian gần đây, Công Vinh - Thủy Tiên là hai cái tên nhận nhiều sự quan tâm của công chúng khi vướng phải lùm xùm với CEO Đại Nam về chuyện sao kê từ thiện. Dù đã thực hiện sao kê nhưng những bàn tán, mỉa mai xoay quanh Công Vinh và Thủy Tiên vẫn còn không ít. Không chỉ cuộc sống cá nhân mà gần đây, đoạn clip Thủy Tiên và Công Vinh từng song ca cũng bị dân mạng tràn vào ‘ném đá' và không ngừng truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Công Vinh - Thủy Tiên

Công Vinh - Thủy Tiên

Cụ thể, clip Thủy Tiên và Công Vinh song ca này được ghi lại từ một buổi họp fan offline. Cả hai đã cùng nhau xuất hiện để giao lưu cùng các fan và tất nhiên không thể thiếu tiết mục hát hò. Và điều đặc biệt là không chỉ mình Thủy Tiên hát, Công Vinh cũng góp vui cùng vợ tại sự kiện.

Cặp đôi song ca trên sân khấu

Cặp đôi song ca trên sân khấu

Màn song ca của Thủy Tiên và Công Vinh bị cư dân mạng ‘đào lại’ và 'ném đá' vì lùm xùm sao kê từ thiện 2

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã lựa chọn ca khúc Quay về đi đình đám một thời mà Thủy Tiên thể hiện cùng Noo Phước Thịnh. Thủy Tiên là ca sĩ chuyên nghiệp và cũng là bài hát của cô nên không gặp khó khăn gì. Riêng Công Vinh thì hơi ngượng ngùng, có chút quên lời và tone giọng hát thì lại xuống hơi trầm nên dẫn đến khó nghe.

Màn song ca của 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Chưa dừng lại ở đó, ở đoạn sau, Công Vinh cũng hát nhá hàng ca khúc Happy Wedding (Chỉ cần anh thôi) mà sau này Thủy Tiên mới phát hành với thái độ có phần hơi gượng ép. Bên dưới đoạn clip đang được rần rần chia sẻ lại này, cư dân mạng tiếp tục để lại nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích hai vợ chồng về việc đi làm từ thiện trong mùa lũ tại miền Trung năm ngoái.

Bình luận 'ném đá' của cư dân mạng

Bình luận 'ném đá' của cư dân mạng
Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều