Màn xuất hiện của BTS tại LHQ lên sóng gameshow nổi tiếng nước Mỹ nhưng lại khiến fan giận dữ!

Phần giới thiệu của nam MC James Corden về BTS tại gameshow đang nhận phải vô số chỉ trích từ fan của các chàng trai xứ Hàn.

23/09/2021 11:13

Mới đây, nam MC James Corden đã có màn giới thiệu về nhóm nhạc Kpop đình đám BTS trong gameshow trứ danh The Late Late Show With James Corden.

Tuy nhiên, tại gameshow trò chuyện đêm khuya này, nam MC nổi tiếng lại làm phật lòng fan của BTS vì anh bị cho là đã mỉa mai boygroup xứ Hàn về màn xuất hiện của nhóm tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.

Cụ thể, trong talkshow, James Corden đã nói rằng: 'Cuộc họp của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc khai mạc vào sáng 20/9 tại New York đã được mở màn với những vị khách mời 'khá bất thường' - BTS'. 

Sau lời giới thiệu này, nam MC cho hay chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc 'Vì sao lại là BTS?' và câu trả lời được James Corden đưa ra là:

'Các nguyên thủ quốc gia không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải coi trọng BTS. Họ có lực lượng ARMY (ARMY - dịch từ tiếng Anh có nghĩa là 'quân đội', đây cũng là tên fandom của BTS) đông nhất trên Trái Đất. 

Đây là khoảnh khắc lịch sử khi lần đầu tiên các cô gái 15 tuổi ở khắp mọi nơi trên thế giới ước rằng mình là Tổng Thư kí Liên Hợp Quốc Antonio Guterres…'.

Trước những lời giới thiệu về BTS của nam MC nổi tiếng, nhiều fan BTS cho rằng anh đang muốn 'cà khịa' nhóm nhạc xứ Hàn rằng việc các chàng trai xuất hiện ở Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc chỉ là do họ có quá nhiều người hâm mộ, chứ không phải từ những ảnh hưởng tích cực và cống hiến của nhóm.

Ngoài ra, việc người hâm mộ của BTS bị James Corden gọi là 'các cô gái 15 tuổi' đã khiến ARMY cảm thấy bị xúc phạm.

MC nổi tiếng nước Mỹ James Corden.

MC nổi tiếng nước Mỹ James Corden.

'Muốn cà khịa BTS và phủ nhận mọi cống hiến của họ à? Fan đông thì nhiều ca sĩ khác cũng fan đông mà chứ có được diễn ở LHQ đâu?', 'MC nổi tiếng mà nói vậy à?', 'Hãy xin lỗi BTS đi', ... fan BTS để lại bình luận sau phát ngôn của James Corden.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, một số ý kiến cũng bênh vực nam MC nổi tiếng và cho rằng anh không hề có ác ý. Theo đó, trước giờ James Corden vẫn có phong cách dẫn chương trình mang tính 'cà khịa' vu vẻ. Không chỉ mình BTS, có rất nhiều nghệ sĩ đều đã được MC nước Mỹ nhắc đến với phong cách tương tự như vậy.

Sau khi chương trình The Late Late Show With James Corden đề cập về BTS lên sóng, hiện hashtag về James Corden đang lên top trending toàn cầu. Đông đảo fan của BTS đã yêu cầu nam MC phải xin lỗi nhóm nhạc.

Màn xuất hiện của BTS tại LHQ lên sóng gameshow nổi tiếng nước Mỹ nhưng lại khiến fan giận dữ! 1

Hình ảnh BTS tại trụ sở Liên Hợp Quốc.

Hình ảnh BTS tại trụ sở Liên Hợp Quốc.

Vào ngày 20/9 vừa qua, nhóm BTS đã xuất hiện tại trụ sở Liên Hợp Quốc với tư cách là đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. 

Tại đây, 'nhóm nhạc toàn cầu' có bài phát biểu đề cập đến tầm quan trọng của việc tiêm vaccine ngừa Covid-19 và truyền thông điệp lạc quan rằng cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại.

Kết thúc bài phát biểu, BTS đã gửi đến hội nghị một video đặc biệt, đó là màn trình diễn ca khúc Permission to Dance của nhóm, được ghi hình ngay tại trụ sở Liên Hợp Quốc.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều