Mang 'Người tình mùa đông' trở lại với phiên bản mới, Ái Phương làm sống lại cả một trời kí ức của thế hệ 8x

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực trong tập đầu tiên của ‘The Ai Phuong Show’ mùa 2, Ái Phương tiếp tục ra mắt khán giả ca khúc từng gắn liền với rất nhiều hoài niệm của biết bao thế hệ 8x, 9x - ‘Người tình mùa đông’.

21/09/2019 10:43

Ái Phương tiếp tục ‘lên sóng' tập 2 cho ‘The Ai Phuong Show' với bài hát có giai điệu đã từng được thế hệ 8x,9x thuộc nằm lòng mang tên ‘Người tình mùa đông'. Phiên bản được cô viết lại lời Việt có bản gốc từ ca khúc hit của ‘Thiên Hậu' Vương Phi – ‘Người con gái dễ bị tổn thương'.

Mang 'Người tình mùa đông' trở lại với phiên bản mới, Ái Phương làm sống lại cả một trời kí ức của thế hệ 8x 0

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi giai điệu ‘Người Tình Mùa Đông' vang lên trong không gian của một quán bar nhỏ, khán giả đã vô cùng ấn tượng với tạo hình mang đậm phong cách thời trang của các mỹ nhân TVB thập niên 80s.

Mang 'Người tình mùa đông' trở lại với phiên bản mới, Ái Phương làm sống lại cả một trời kí ức của thế hệ 8x 1

Bộ trang phục cool ngầu được Ái Phương diện trong MV giúp Ái Phương trở nên tươi mới trong mắt khán giả, đồng thời thể hiện được hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, cá tính. Và yếu tố này cũng phù hợp với phong cách âm nhạc mà Ái Phương muốn theo đuổi trong tương lai.

Người tình mùa đông ( cover) - Ái Phương

‘Người tình mùa đông' từng là bản nhạc được nhiều khán giả Việt biết đến qua phiên bản của danh ca Như Quỳnh. Với phiên bản chuyển ngữ của Ái Phương, kết hợp với tiếng mưa rơi, tạo cho người nghe một trải nghiệm vô cùng khác biệt với màu sắc bản phối tươi mới, cách nhấn nhá mang hơi thở thời đại khiến trái tim người nghe như ‘đi lạc' vào không khí mơ mộng của Hồng Kông thập niên 80.

Với những ấn tượng để lại trong 2 tập đầu tiên của ‘The Ai Phuong Show' mùa 2, nhiều khán giả đang nóng lòng mong đợi những bản nhạc tiếp theo sẽ được nữ ca sĩ ‘thả xích'. 

Xem thêm: Bị chê hát nhạc phim 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' quá tệ, Ái Phương lên tiếng đáp trả

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều