#Rap Việt 2020

MCK gây bất ngờ khi trốn vào nhà kho học lời dù sắp 'lên sàn', Karik 'chết lặng' nhìn học trò hát cùng Justatee

Ít ai biết rằng đằng sau sân khấu tưởng chừng như rất ngông của MCK lại là quãng thời gian luyện tập vô cùng căng thẳng, thậm chí nam rapper còn trốn vào góc phim trường để học lời.

27/11/2020 18:32

Mới đây, Rap Việt đã tiếp tục tung ra loạt hậu trường của chương trình, đáng chú ý đó là phân cảnh luyện tập cho đêm thi chung kết của thí sinh MCK trong màn kết hợp trình diễn với giám khảo Justatee.

Hậu trường tập luyện của MCK và Justatee

Tự tiên trên sân khấu là thế, nhưng ở những lần luyện tập MCK đã phải tập đi tập lại vì không nhớ lời. Thậm chí nam rapper trẻ còn phải trốn vào một góc phim trường để tập luyện cho yên tĩnh, thậm chí tập luyện hăng say đến mức ekip xuất hiện quay phim vẫn không hề hay biết.

Đặc biệt trong đoạn clip này, Karik cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi vì một vài giây ‘chết lặng' nhìn học trò hát cùng đồng nghiệp. Trái hẳn với gương mặt tràn ngập niềm tin và lẽ sống khi hát cùng GDuckyGonzo, Karik ngồi thất thần nhìn học trò luyện tập của Justatee

MCK gây bất ngờ khi trốn vào nhà kho học lời dù sắp 'lên sàn', Karik 'chết lặng' nhìn học trò hát cùng Justatee 0

MCK gây bất ngờ khi trốn vào nhà kho học lời dù sắp 'lên sàn', Karik 'chết lặng' nhìn học trò hát cùng Justatee 1

MCK gây bất ngờ khi trốn một góc học lời dù sắp ‘lên sàn', Karik 'chết lặng' nhìn học trò hát cùng Justatee.

MCK gây bất ngờ khi trốn một góc học lời dù sắp ‘lên sàn', Karik 'chết lặng' nhìn học trò hát cùng Justatee.

Ở dưới phần bình luận nhiều người cho rằng vì nam rapper đang quá áp lực nên không thể giao lưu với máy quay. Trong khi đó cũng không ít người dành lời khen ngợi cho MCK, đồng thời có một cái nhìn thiện cảm hơn khi anh chàng chăm chỉ luyện tập dù đang chịu sức ép vô cùng lớn từ dư luận.

MCK gây bất ngờ khi trốn vào nhà kho học lời dù sắp 'lên sàn', Karik 'chết lặng' nhìn học trò hát cùng Justatee 3

MCK gây bất ngờ khi trốn vào nhà kho học lời dù sắp 'lên sàn', Karik 'chết lặng' nhìn học trò hát cùng Justatee 4

Phần trình diễn của MCK và Justatee.

Phần trình diễn của MCK và Justatee.

Bỏ qua những lùm xùm liên quan đến phát ngôn ngông cuồng của MCK thì màn trình diễn của anh tại Chung kết 2 Rap Việt quả là một tiết mục đáng xem. Thật không thể phủ nhận tài năng rap của MCK khi những tiết mục mà nam rapper mang đến đều đáng để khán giả phải chú ý. Thậm chí tiết mục của MCK còn gây bất ngờ khi vươn lên vị trí top 2 Trending chứ không phải là một sản phẩm của Quán quân Dế Choắt hay Á quân GDucky.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều