MCK lên tiếng bênh vực BigDaddy giữa 'bão chỉ trích' vì lý do 'người làm nghệ thuật rất nhạy cảm'?

MCK đã chia sẻ lại bài đăng, nêu rõ quan điểm với cựu HLV King of Rap. Đồng thời nam rapper trẻ cho hay người làm nghệ thuật vốn đã nhạy cảm và mắc kẹt trong chính bản thân mình và họ hoàn toàn biết chọn lọc những lời góp ý.

11/05/2021 19:15

Không ngoa khi nói rằng, bên cạnh những lùm xùm đạo nhạc việc các sản phẩm âm nhạc có lời lẽ dung tục thiếu văn hoá luôn được công chúng nhất mực quan tâm. Cái tên gần nhất được netizen đặt lên bàn cân mổ xẻ là BigDaddy với lời ca lẫn hình ảnh 'rất người lớn' trong MV Mẩy thật mẩy.

Theo đó, việc sử dụng những từ ngữ trong ca khúc được nói lái ý chỉ vòng 1 và vòng 3 của phụ nữ khiến cho BigDaddy nhận không ít ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng đây là những ngôn từ không phù hợp để đưa vào một sản phẩm âm nhạc, thậm chí có ý kiến cho rằng đây là bài hát rác rưởi.

Hình ảnh nóng bỏng trong MV.

Hình ảnh nóng bỏng trong MV.

Trước làn sóng chỉ trích của netizen, BigDaddy dường như không mấy bận tâm thậm chí còn đáp trả một cách thẳng thừng. Trên trang cá nhân, nam rapper viết: 'Ai ghét và chê thì đành chịu thôi hẹn kiếp sau, kiếp này mình không cùng sóng'. Đây như một lời khẳng định anh hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của mình, bỏ ngoài tai những lùm xùm không đáng có.

Bài đăng của BigDaddy.

Bài đăng của BigDaddy.

Ngay sau đó, bài đăng của BigDaddy tiếp tục được phen gây tranh cãi nãy lửa trên các phương tiện truyền thông. Một người dùng mạng xã hội, đồng thời cũng là quản lý một group cộng đồng yêu nhạc có tiếng sau đó cũng đã lên tiếng chia sẻ về quan điểm của nam rapper:

'Không nói đến phạm vi âm nhạc là chuyện cá nhân đối với nghệ sĩ. Khen chê là chuyện bình thường. Mà thiết nghĩ đã coi làm 'nghệ sĩ' là một nghề, thì mình trước nhất phải lắng nghe và tôn trọng khán giả, cho dù có đồng tình hay không. Chỉ vì một bài hát mà phủ nhận sự theo dõi chú ý của những khán giả mới, trong khi mình đã từng mong mỏi ước ao sự chú ý đấy, thì thật không khôn ngoan nhỉ. Những người nghe nhạc nghĩ sao ạ?'.

MCK lên tiếng bênh vực BigDaddy giữa 'bão chỉ trích'.

MCK lên tiếng bênh vực BigDaddy giữa 'bão chỉ trích'.

Vụ việc tưởng chừng sẽ tạm lắng xuống nếu như MCK không chia sẻ lại bài đăng và khẳng định mình đồng quan điểm với cựu HLV King of Rap. Theo đó, nam rapper trẻ cho hay người làm nghệ thuật vốn đã nhạy cảm và mắc kẹt trong chính bản thân mình và họ hoàn toàn biết chọn lọc những lời góp ý.

'Chịu. Quan điểm của em vẫn là ai chê thì không cùng sóng, người làm nghệ thuật vốn đã nhạy cảm. Họ mắc kẹt với chính bản thân họ 24h/ngày, 365 ngày/năm, họ đã nhìn thấy những mặt xấu nhất của bản thân và chính nghệ thuật của họ. Họ biết góp ý để tốt lên và chê ác ý nó khác nhau như nào chứ, bạn cứ thật tâm yêu quý tốt đến với tôi thì mọi thứ thể nào chả êm', MCK viết.

MCK tiếp tục 'vạ miệng' vì những phát ngôn của mình.

MCK tiếp tục 'vạ miệng' vì những phát ngôn của mình.

Hiện bài đăng của MCK vẫn đang nhận về sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số ý chia sẻ đồng tình với quan điểm của MCK nhưng bên cạnh đó nhiều người cũng nhanh chóng nhắc lại loạt lùm xùm vạ miệng của anh chàng kể từ sau đêm chung kết 1 của Rap Việt kết thúc. Dù bước ra từ một chương trình âm nhạc, tuy nhiên đến hiện tại thay vì nhắc đến những sản phẩm chính thống khán giả lại nhớ đến bộ đôi bằng những hình ảnh phản cảm và những phát ngôn ngông cuồng.

Gần nhất, nam rapper Gen Z bất ngờ chia sẻ chuyện người hâm mộ ký tên lên ngực khiến netizen xôn xao. Theo đó, trên Facebook cá nhân của mình vài ngày trước, MCK đã đăng status có nội dung ký tên vào vòng 1 của fan sinh năm 2k3. Được biết, status này được trích từ 1 bài hát với nhiều câu nhạy cảm.

MV Mẩy thật mẩy

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều