Mẹ bầu 'chất' nhất showbiz gọi tên Đông Nhi, được ông xã Ông Cao Thắng tháp tùng đi diễn trong tháng cuối thai kỳ

Đông Nhi thể hiện niềm yêu nghề nhất nhì showbiz khi vẫn nhiệt tình đi diễn trong lúc bầu bì vượt mặt.

25/07/2020 20:11

Cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt lại tiếp tục cho khán giản phát cuồng hơn nữa với sự hành động cực ngọt ngào của Ông Cao Thắng. Được biết, gần đây Đông Nhi đã có một show diễn tại Phú Quốc và được đích thân ông xã tháp tùng đi diễn. Kể từ khi thông báo có em bé, ông xã Ông Cao Thắng luôn ân cần chăm sóc vợ bầu khiến ai cũng phải 'tan chảy'.

Cụ thể, khi xuất hiện tại đêm diễn, nữ ca sĩ Bad Boy lựa chọn một bộ trang phục full đen vô cùng thanh lịch và một đôi dép lê dễ thương để di chuyển. Mặc dù đang ở tháng cuối thai kỳ nhưng nữ ca sĩ vẫn thể hiện 'tình yêu sân khấu' với tinh thần biểu diễn 'cực máu', tràn đầy năng lượng.

Mẹ bầu Đông Nhi vẫn cháy hết mình trên sân khấu dù đang ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Mẹ bầu Đông Nhi vẫn cháy hết mình trên sân khấu dù đang ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Đặc biệt, sau màn trình diễn, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh ông xã Ông Cao Thắng đang đứng dưới sân khấu chờ sẵn và ân cần hỏi han 'baby' chuẩn 'ông bố bỉm sữa', giọng ca Bối rối viết trên trang cá nhân kèm với hình ảnh Ông Cao Thắng đang đặt tay trên bụng cô: 'Chạy chương trình xong xuống dưới có 'khán giả' chờ sẵn hỏi thăm đúng chỗ liền.' 

Mẹ bầu 'chất' nhất showbiz gọi tên Đông Nhi, được ông xã Ông Cao Thắng tháp tùng đi diễn trong tháng cuối thai kỳ 1

Trước đó, Đông Nhi cũng đã có một đêm nhiệt cực nhiệt tại một trường Đại học. Ngoài giọng hát đầy nội lực trứ danh, nữ ca sĩ còn thực hiện nhiều động tác nhảy cực sung. Dù màn trình diễn nhận được rất nhiều lời khen của khán giả nhưng cũng có nhiều ý kiến khá lo lắng vì hoạt động mạnh như nhảy và mang giày cao gót của bà xã Ông Cao Thắng có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Mẹ bầu 'chất' nhất showbiz gọi tên Đông Nhi, được ông xã Ông Cao Thắng tháp tùng đi diễn trong tháng cuối thai kỳ 2

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ từ những ngày đầu yêu nhau cho đến khi có em bé đầu lòng.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ từ những ngày đầu yêu nhau cho đến khi có em bé đầu lòng.
Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều