'Mẹ bỉm sữa' Đông Nhi quá ngầu khi dance cover ca khúc mới của học trò, netizen còn nghi ‘mượn’ áo Ông Cao Thắng

Chỉ là một đoạn dance cover ngắn ngủi nhưng Đông Nhi đã khiến fan 'đổ rầm rầm'.

13/07/2021 21:15

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng con gái đầu lòng Winnie vẫn luôn là một trong những gia đình showbiz được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Có thể thấy, mọi 'nhất cử, nhất động' của gia đình này luôn được fan chú ý. Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Đông Nhi đã có một phen bất ngờ khi cô nàng bắt trend dance cover bài hát mới nhất của 'học trò cưng' Uni5.

Đông Nhi cover dance Không Cảm Xúc của Uni5 siêu ngầu

Trong đoạn clip, Đông Nhi đã đội một chiếc nón lưỡi trai, khoác áo sơ-mi bên ngoài và điểm chú ý nhất là chiếc áo crop-top khoe trọn vẹn vòng 2 quyến rũ. Quả không hổ danh là 'phu nhân chủ tịch' cũng đồng thời là 'sư phụ' của loạt nghệ sĩ đình đám như Song Luân, Anh Tú, Uni5, Han Sara,.. Giọng ca sinh năm 1988 đã thực hiện những động tác vũ đạo của bài hát Không Cảm Xúc (phiên bản The Heroes) của Uni5 một cách nhuần nhuyễn, mượt mà.

'Mẹ bỉm sữa' Đông Nhi quá ngầu khi dance cover ca khúc mới của học trò, netizen còn nghi ‘mượn’ áo Ông Cao Thắng 0

'Mẹ bỉm sữa' Đông Nhi quá ngầu khi dance cover ca khúc mới của học trò, netizen còn nghi ‘mượn’ áo Ông Cao Thắng 1

'Mẹ bỉm sữa' Đông Nhi quá ngầu khi dance cover ca khúc mới của học trò, netizen còn nghi ‘mượn’ áo Ông Cao Thắng 2

Không chỉ là thực hiện những động tác một cách thuần thục, Đông Nhi còn có những biểu cảm siêu ngầu khiến các fan cũng phải phấn khích. Dù rằng sau khi sinh bé Winnie cùng tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng suốt nhiều tháng khiến Đông Nhi không thể đi diễn, nhưng bà xã Ông Cao Thắng đã không hề 'quên' nghề một chút nào mà còn 'nâng cấp' hơn. Đây cũng chính là một món ăn tinh thần mới mẻ Đông Nhi dành cho fan vì sau khi có bé Winnie thì tất cả nền tảng MXH của 'mẹ bỉm' chỉ toàn thấy cô công chúa nhỏ.

'Mẹ bỉm sữa' Đông Nhi quá ngầu khi dance cover ca khúc mới của học trò, netizen còn nghi ‘mượn’ áo Ông Cao Thắng 3

Cody và Lục Huy (Uni5) đã bày tỏ cảm xúc phấn khích trước đoạn clip của 'phu nhân chủ tịch'

Cody và Lục Huy (Uni5) đã bày tỏ cảm xúc phấn khích trước đoạn clip của 'phu nhân chủ tịch'

Bên dưới đoạn clip, Đông Nhi đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả cũng như cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt còn có sự góp mặt của Cody và Lục Huy của Uni5. Nhiều fan còn đùa vui rằng cô nàng đã lấy áo sơ-mi của ông xã Ông Cao Thắng mặc để thực hiện đoạn clip này.

Không Cảm Xúc (The Heroes Version) - Uni5 x Nemo x Hoàng Tôn

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều