Minh Hằng, X2X, Han Sara cùng loạt nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Bao la Việt Nam', chung tay quảng bá hình ảnh đất nước

MV ‘Bao la Việt Nam’ qua phần thể hiện của 12 nghệ sĩ: Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến, Hương Ly, LyLy, Han Sara, Bùi Công Nam, Liên Bỉnh Phát, Phan Ngân, Anna (SGO48), Vinh Trần, Lê Ngọc Trinh... đã được phát hành trên kênh YouTube của X2X.

11/06/2020 13:49

Trước đó, teaser của MV đã được phát hành vào ngày 8/6 và thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhờ thông điệp ý nghĩa và lời ca bắt tai, MV đã nhanh chóng tan tỏa trên mạng xã hội. Ca khúc ‘Bao la Việt Nam' do nhóm X2X kết hợp Mili-K sáng tác, với ca từ nói về niềm tự hào Việt Nam và giai điệu vui tươi, X2X hy vọng sản phẩm của mình sẽ chạm đến trái tim của tất cả những con người Việt Nam yêu cái đẹp của thiên nhiên và đất nước, con người.

MV 'Bao la Việt Nam'

Ngoài ra, không thể không kể đến sự góp mặt của dàn sao trong dự án này cũng là một trong những điểm gây ấn tượng với khán giả. Lồng ghép những hình ảnh Việt Nam tươi đẹp từ Bắc tới Nam, ekip cùng các nghệ sĩ đã cùng thực hiện chuyến đi 10 ngày ròng rã để có để đưa vào tất cả những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của mảnh đất hình chữ S. 

Nếu như Minh Hằng đạp xe, phơi nắng suốt 4 tiếng dưới thời tiết 38 độ C ở Hội An để có hình ảnh đẹp trong MV thì X2X và Anna (SGO48) lại khiến người hâm mộ thích thú khi xuất hiện ở những cảnh đẹp hùng vĩ ở Ninh Bình. Bên cạnh đó, Hương Ly, LyLy, Võ Hoàng Yến, Liên Bỉnh Phát, Han Sara, Bùi Công Nam, Phan Ngân lại mang một màu sắc tươi mới và tràn đầy sức sống hơn cả. Phải nhắc đến sự xuất hiện của cô nàng Lê Ngọc Trinh và cả Vinh Trần (Anh Thám Tử) cũng khiến nhiều người thích thú với MV ‘Bao la Việt Nam'.

An An (SGO48)

An An (SGO48)

Minh Hằng

Minh Hằng

Phan Ngân

Phan Ngân

Vinh Trần

Vinh Trần

Phát Hồ (X2X)

Phát Hồ (X2X)

Lyly

Lyly

Bùi Công Nam

Bùi Công Nam

Võ Hoàng Yến cùng Liên Bỉnh Phát

Võ Hoàng Yến cùng Liên Bỉnh Phát

Han Sara

Han Sara

Lê Ngọc Trinh

Lê Ngọc Trinh

Bi Võ (X2X)

Bi Võ (X2X)

Hương Ly

Hương Ly

Được thực hiện bởi đạo diễn Mauricio Osaki, MV ‘Bao la Việt Nam' mang tất cả những hình ảnh đẹp của đất nước từ Bắc tới Nam vào trong từng phân cảnh. Bên cạnh đó, dù quay hình vào thời điểm thời tiết nắng nóng nhưng cả ekip và các nghệ sĩ vẫn nhẫn nại và hợp tác để mang đến những hình ảnh đẹp nhất.

Chia sẻ về kỷ niệm khi thực hiện MV, Minh Hằng cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi được tham gia vào dự án vì cộng đồng: ‘Mỗi ngày êkíp phải làm việc từ sáng sớm đến tối mịt để kịp tiến độ trong thời gian cho phép, Minh Hằng rất vui khi được làm việc với những người tâm huyết trong MV lần này. Là một người yêu thiên nhiên cũng như dành tình cảm đặc biệt cho những cảnh đẹp trong đất nước mình, Minh Hằng mong rằng MV ‘Bao la Việt Nam' sẽ quảng bá hình ảnh quê hương đến với bạn bè thế giới, đặc biệt là thúc đẩy và phục hồi nền du lịch Việt Nam sau dịch Covid-19'.

Minh Hằng, X2X, Han Sara cùng loạt nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Bao la Việt Nam', chung tay quảng bá hình ảnh đất nước 12

Minh Hằng, X2X, Han Sara cùng loạt nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Bao la Việt Nam', chung tay quảng bá hình ảnh đất nước 13

Với sản phẩm lần này, tất cả đều hy vọng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh tươi đẹp của đất nước Việt Nam, khơi gợi niềm tự hào dân tộc của người Việt và truyền đi thông điệp mạnh mẽ về một ‘Việt Nam – Điểm đến An toàn' sau đại dịch COVID-19.

Xem thêm: Minh Hằng, Bùi Công Nam, Han Sara cùng loạt sao Việt xuất hiện trong teaser MV mới của X2X

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều