Miu Lê đang rap rất mượt bỗng dưng nổi cáu, tất cả là tại Karik!

Đoạn clip Miu Lê tập tành 'debut' làm rapper khiến fan vô cùng thích thú.

08/06/2021 10:49

Là cặp đôi đang được các fan 'đẩy thuyền' kịch liệt nên nhất cử nhất động của Miu Lê - Karik đều được quan tâm. Mới đây, cô nàng Miu Lê còn nổi hứng cover phần lời rap của Karik trong ca khúc Có Lẽ Anh Chưa Từng. Trên dòng trạng thái, nữ ca sĩ hài hước tiết lộ rap name của mình là... Sầu Riêng Chín Cây.

Miu Lê cover verse rap của Karik trong ca khúc Có Lẽ Anh Chưa Từng

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng chưa đến 20 giây, Miu Lê đang rap phải nổi cáu đến 2 lần. Lí do vì 'Sầu Riêng Chín Cây' đang tập tành cho màn 'debut' làm rapper, thế nhưng lại chọn ngay đúng verse (phần lời rap) của rapper có fast-flow (nhịp nhanh) như Karik. Chính vì vậy mà cô nàng đọc rap đến 'trẹo cả lưỡi' và phát cáu vì không thể theo kịp tốc độ bài rap. Thậm chí, vì tức quá nên Miu Lê tắt clip ngay và luôn.

Miu Lê đang rap rất mượt bỗng dưng nổi cáu, tất cả là tại Karik! 0

Đang rap mượt mà thì Miu Lê 'tức cái lồng ngực' vì không thể đuổi kịp nhịp bài rap

Đang rap mượt mà thì Miu Lê 'tức cái lồng ngực' vì không thể đuổi kịp nhịp bài rap

Có Lẽ Anh Chưa Từng là sản phẩm âm nhạc được Karik kết hợp cùng OnlyC ra mắt đầu tháng 4 vừa qua. Sự trở lại với màn hợp tác của bộ đôi Anh Không Đòi Quà ngày nào đã lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Sau khoảng 2 tháng ra mắt, hiện MV cũng mang về cho OnlyC - Karik hơn 9,2 triệu view. Bên cạnh đó, với những 'hint' của Karik - Miu Lê, nhiều người cũng đang rất mong chờ vào sản phẩm kết hợp của cả hai trong thời gian tới.

MV Có Lẽ Anh Chưa Từng 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều