MLee remake ca khúc hợp tác cùng Hoàng Touliver từng gây tranh cãi 8 năm trước

Đây cũng là một trong những sản phẩm EDM đầu tiên của Hoàng Touliver, được "phù thuỷ âm nhạc" thực hiện riêng cho MLee.

30/03/2023 12:16

google_Tiin.vn

Sau bản remake ca khúc Từng Ngày Em Mơ Về Anh nhận nhiều sự ủng hộ tích cực từ khán giả, tối ngày 29/3, MLee tiếp tục 'khơi lại quá khứ' khi remake ca khúc I Can Do - sản phẩm kết hợp cùng 'phù thuỷ âm nhạc' Hoàng Touliver hơn 8 năm trước. Thời điểm đó, đây là ca khúc nhận rất nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng, khi dòng nhạc EDM khi đó còn chưa thịnh hành ở thị trường nhạc Việt. Với MLee, trong số rất nhiều sản phẩm âm nhạc được đón nhận, thì I Can Do được xem là 'kỷ niệm' đáng nhớ với cô. 

 MLee remake I Can Do

Vì vậy, khi lựa chọn những ca khúc cũ để remake trong giai đoạn khởi động năm 2023, MLee đã quyết định remake lại ca khúc này, cũng là cách để cô xem phản ứng của công chúng dành cho 1 sản phẩm sau gần 1 thập kỷ có gì thay đổi. 

Nội dung chú thích ảnh

MLee cho biết, ngay khi chia sẻ về việc remake ca khúc I Can Do, đàn anh Hoàng Touliver đã rất hào hứng với quyết định này. Được biết, đây còn là một trong những sản phẩm EDM đầu tiên mà Hoàng Touliver từng thực hiện. Do đó, với cả MLee và Hoàng Touliver, I Can Do là sản phẩm mang rất nhiều điều đặc biệt. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, vào ngày 23/3, MLee đã remake ca khúc Từng Ngày Em Mơ Về Anh - bản hit 7 năm trước của cô và Soobin Hoàng Sơn. Bản remake ngay sau khi phát hành đã lọt Top Trending trên TikTok và được đông đảo bạn bè nghệ sĩ, khán giả bày tỏ sự yêu thích. 

Nội dung chú thích ảnh

MLee tiết lộ, Từng Ngày Em Mơ Về Anh và I Can Do cũng là 2 sản phẩm remake khởi động cho chuỗi dự án lớn của cô trong năm 2023. Hiện tại, nữ ca sĩ sĩ đang cùng ekip chuẩn bị cho những sản phẩm được đầu tư chỉn chu, mang màu sắc mới lạ sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục