Mới chỉ hé lộ trước 30 giây, ca khúc My Universe của Coldplay và BTS đã khiến dân tình không thể ngồi im

Đoạn preview ca khúc My Universe của Coldplay x BTS đã hé lộ phần điệp khúc của bài hát và khiến netizen vô cùng phấn khích.

16/09/2021 08:25

Vừa qua, Coldplay đã công bố single sắp tới của họ mang tên My Universe với sự góp mặt của BTS và thông tin này cũng được phía Big Hit xác nhận. Single này sẽ được phát hành vào ngày 24/9 tới đây với phiên bản nhạc số và phiên bản CD có giới hạn (hiện đã sold out với tốc độ chóng mặt ngay khi mở bán). Đây cũng sẽ là một track nằm trong album Music of the Spheres của Coldplay sẽ phát hành vào tháng 10/2021.

Album Coldplay x BTS

Album Coldplay x BTS

Trong cuộc phỏng vấn trên The Kelly Clarkson Show, giọng ca chính của Coldplay là Chris Martin đã nhắc đến màn hợp tác cùng BTS. Nam ca sĩ cho biết My Universe truyền tải thông điệp rằng con người sẽ vượt qua những ranh giới để yêu thương.

Mới chỉ hé lộ trước 30 giây, ca khúc My Universe của Coldplay và BTS đã khiến dân tình không thể ngồi im 1

Chris Martin giải thích: 'Chúng tôi thật sự không tin vào ranh giới hay sự chia cắt tuyệt đối của bất cứ điều gì. Vì vậy bài hát My Universe nói về ai đó bị nói rằng họ không thể yêu một người nào đó, hoặc không thể ở cùng chủng tộc này, hoặc họ không được phép làm người đồng tính - bất kể nó có thể là gì đi nữa.'

Nếu có ví dụ điển hình về việc phá vỡ rào cản, thì đó chính là BTS. Họ đã bất chấp những định kiến và chiếm lĩnh thị trường toàn cầu theo cách mà chưa có nhóm nhạc Kpop nào làm được trước đây. Họ cũng xóa nhòa khoảng cách giữa nghệ sĩ Kpop và nghệ sĩ US-UK mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và đó là một trong những lý do Colplay muốn cùng BTS hát My Universe.

Mới chỉ hé lộ trước 30 giây, ca khúc My Universe của Coldplay và BTS đã khiến dân tình không thể ngồi im 2

Chris Martin chia sẻ: 'Và chúng tôi nghĩ rằng, sẽ thật tốt nếu có thể cùng hát ca khúc này với BTS bởi vì vốn dĩ chúng tôi cũng được cho là không thể cùng nhau làm điều gì đó. Vậy nên cuối cùng đây đã trở thành một trong những điều thú vị nhất. Tôi đã đến tận Hàn Quốc để làm việc cùng họ, điều này thật sự rất tuyệt vời.'

Chris Martin với BTS

Chris Martin với BTS

Trước đó từ tháng 7/2021, trên mạng đã có rất nhiều tin tức nhá hàng về màn hợp tác của Coldplay và BTS, bao gồm cả tên ca khúc và một đoạn leak vài giây. Tuy nhiên sau khi xác nhận màn hợp tác này, Coldplay đã hào phóng cho các fan nghe trước hẳn một đoạn điệp khúc của bài hát thông qua video trên TikTok chính thức của Coldplay. Trong đoạn video chính là hình ảnh Chris Martin cùng các thành viên BTS thu âm ca khúc My Universe với phần điệp khúc.

Được biết để thu âm bài hát này, Chris Martin đã sang Hàn Quốc chứ không phải thu âm gián tiếp, điều này càng chứng tỏ cái tâm và sự khắt khe của Coldplay trong quá trình làm nhạc của họ. Thú vị hơn chính là trong video, chúng ta có thể nhìn thấy Chris Martin mặc chiếc áo hoodie của BTS Crew (đội ngũ làm việc cùng BTS), còn một số thành viên BTS đã mặc áo hoodie của Coldplay.

Tuy nhiên bên cạnh video do Coldplay hé lộ, ngay từ bây giờ các fan đã có thể thưởng thức đoạn preview 30 giây của My Universe theo một số trang nhạc. Trong đoạn preview này, chúng ta có thể thưởng thức rõ hơn một phần pre-chorus và chorus của bài hát.

- Chết mất, tôi đang khóc luôn rồi. Nhóm nhạc nước ngoài yêu thích của tôi và nhóm nhạc idol Kpop yêu thích của tôi đang hợp tác ㅠㅠㅠ

- Mặc dù chỉ nghe nó trong 30 giây nhưng tôi đã rất thích bài hát rồi.

- BTS thật sự có sức ảnh hưởng đến mức nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẵn sàng để họ hát tiếng Hàn trong sản phẩm hợp tác luôn ấy!!

- Mới nghe có chút xíu đã thấy rất hay rồi, quả nhiên là Coldplay và BTS.

- Giọng của Jungkook thực sự làm tan chảy trái tim tôi. Giọng cậu ấy hợp với các bài hát tiếng Anh lắm ㅠㅠ

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều