Mới học thanh nhạc được 2-3 ngày, Hoàng Ku đã can đảm chọn luôn hit để đời của Noo Phước Thịnh đi thi hát

Liệu Hoàng Ku có mạo hiểm quá hay không với sự lựa chọn này?

07/03/2021 19:17

Cộng tác với gần 100 nghệ sĩ Việt đình đám, stylist Hoàng Ku là gương mặt không thể nào quen hơn của showbiz Việt. Mới đây, anh gây bất ngờ khi xuất hiện trên chương trình Trời sinh một cặp với một vai trò hoàn toàn khác biệt so với trước đây - thí sinh, người trình diễn.

Chia sẻ mình là 'fan cứng' của chương trình Trời sinh một cặp khi theo dõi không sót tập nào trong 4 mùa trước đó, anh chàng còn mong muốn thể hiện đam mê âm nhạc của mình khi đến với chương trình.

Mới học thanh nhạc được 2-3 ngày, Hoàng Ku đã can đảm chọn luôn hit để đời của Noo Phước Thịnh đi thi hát 0

Ở vòng 'Chào sân', Hoàng Ku chọn ca khúc Gạt đi nước mắt cũng chính là các khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp đi làm stylist của mình. Thời điểm đó, lần đầu tiên anh nhận lời làm MV cho 1 ca sĩ nam là Noo Phước Thịnh. Không chỉ chứa nhiều kỷ niệm mà đây còn là bài hát Hoàng Ku yêu thích nhất, là 'bài tủ' anh hay hát mỗi khi đi karaoke với bạn bè.

Với phần trình diễn hoàn hảo của mình, Hoàng Ku khiến nhiều người bất ngờ khi thú thật chỉ mới đi học thanh nhạc được 2, 3 ngày do lịch trình làm việc khá bận rộn.

Mới học thanh nhạc được 2-3 ngày, Hoàng Ku đã can đảm chọn luôn hit để đời của Noo Phước Thịnh đi thi hát 1

Mới học thanh nhạc được 2-3 ngày, Hoàng Ku đã can đảm chọn luôn hit để đời của Noo Phước Thịnh đi thi hát 2

Trong khi Huy Tuấn dành nhiều lời khen ngợi về tài năng của chàng stylist trẻ thì Quốc Thiên không ngần ngại tố cáo những lần bị Hoàng Ku 'tra tấn' khi cùng đi hát karaoke.

Dù 'bóc mẽ' người bạn thân không thương tiếc nhưng Quốc Thiên vẫn mong muốn có được anh chàng trong đội của mình 'để có màu sắc giải trí hơn' và vì còn cả hai rất hợp nhau.

Phần trình diễn của thí sinh Hoàng Ku

Đứng trước việc tung hứng giữa Quốc Thiên và Hoàng Ku, Uyên Linh là người đầu tiên lên tiếng bỏ cuộc trong việc thuyết phục về với đội của mình. Về phía Ái Phương, cô nàng cho biết mình cũng chùn bước và để việc quyết định cho giám khảo Huy Tuấn.

Chia sẻ mình luôn 'thừa năng lượng' khi không thể đứng im một chỗ mà hát, Hoàng Ku về với đội Quốc Thiên sẽ là sự bổ trợ và cộng hưởng không thể nào tốt hơn nữa.

Lo sợ 'bụt nhà không thiêng', nhưng Quốc Thiên vẫn mong muốn được đi cùng Hoàng Ku trên hành trình kế tiếp tại Trời sinh một cặp.

Lo sợ 'bụt nhà không thiêng', nhưng Quốc Thiên vẫn mong muốn được đi cùng Hoàng Ku trên hành trình kế tiếp tại Trời sinh một cặp.
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều