Mới viết caption bằng 'Chắc ai đó sẽ về', nam diễn viên người Thái lại tiếp tục quẩy với 'Nắng ấm xa dần', hợp tác với Sơn Tùng là thật ư?

Nam diễn viên điển trai người Thái Lan Ratchapat Worrasarn lại tiếp tục khiến Sky sốt sắng khi khoe clip 'quẩy nhẹ' trên nền nhạc Nắng ấm xa dần?

03/05/2020 16:03

Vừa mấy hôm trước thôi, Sky được phen phổng mũi khi nam diễn viên Ratchapat Worrasarn người Thái Lan viết caption bằng một đoạn lyric trong Chắc ai đó sẽ về. Ai ai cũng nô nức, Sơn Tùng M-TP thật sự đã vươn tầm quốc tế và có không ít fan nước ngoài rồi.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng người Thái Lan lại tiếp tục khiến Sky phát cuồng khi đăng tải trên story của Instagram đoạn nhạc trong Nắng ấm xa dần với tâm trạng cực 'phê pha'. Có vẻ như, giai điệu vui nhộn bắt tay của bài hát đã chinh phục Ratchapat Worrasarn hoàn toàn. 

Đến lúc này rồi thì mọi đồn đoán đều đang nghiêng về giả thiết, Sơn Tùng M-TP và nam diễn viên này có hợp tác với nhau trong một dự án. Có thể, khi gặp gỡ và biết đến Sơn Tùng khiến anh chàng bắt đầu tìm hiểu và nghe nhạc của nam ca sĩ, rồi càng nghe lại càng thích.

Tất nhiên đây cũng chỉ là thuyết âm mưu cùng với những suy đoán mang tính chủ quan mà thôi. Bởi biết đâu đó, Ratchapat Worrasarn lại là một Sky cứng cựa, bị chinh phục hoàn toàn bởi chất nhạc của nam ca sĩ Việt Nam. Quả thực nếu có như vậy thì Sky cũng vẫn cứ nên phổng mũi khi mà gia đình Sky kết nạp thêm được một fan xịn xò như vậy. 

Đoạn status gây xôn xao cách đây vài hôm của nam diễn viên

Đoạn status gây xôn xao cách đây vài hôm của nam diễn viên

Tuy nhiên, người viết nghiêng về quan điểm Ratchapat Worrasarn và Sơn Tùng M-TP hợp tác với nhau hơn. Bởi lẽ thời gian gần đây khán giả vẫn  râm ran tin đồn về màn comeback hoành tráng của Sơn Tùng. Thêm vào nữa, Ratchapat Worrasarn đến từ Thái Lan mà lâu nay, Sơn Tùng vốn có quan hệ thân thiết với nhiều diễn viên người Thái, như Mai Davika hay ông trùm truyền thông Woody... Cách đây vài tuần, Sơn Tùng cũng chia sẻ một đoạn nhạc Thái Lan trên trang cá nhân của mình.

Sâu chuỗi tất cả các manh mối dữ kiện,thì khả năng sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng có thể sẽ là màn hợp tác với ê kíp người Thái và Ratchapat Worrasarn đóng một vai trò nào đó trong MV này. 

Sơn Tùng lâu nay vẫn luôn làm chúng ta bất ngờ, nên tốt nhất cứ nín thở chờ đến phút cuối nhé Sky.

Ratchapat Worrasarn là diễn viên người Thái Lan sinh năm 1999. Anh được chú ý qua vai diễn Nuae trong series phim đam mỹ Thái Lan 'En of Love' và thủ vai chính trong phần 'This Is Love Story'. 

Ratchapat Worrasarn là diễn viên người Thái Lan sinh năm 1999. Anh được chú ý qua vai diễn Nuae trong series phim đam mỹ Thái Lan 'En of Love' và thủ vai chính trong phần 'This Is Love Story'. 

Mới viết caption bằng 'Chắc ai đó sẽ về', nam diễn viên người Thái lại tiếp tục quẩy với 'Nắng ấm xa dần', hợp tác với Sơn Tùng là thật ư? 2

>> Xem thêm: Sky được phen 'phổng mũi' khi diễn viên Thái Lan 'bỗng dưng' đăng ảnh cùng lời bài hát của Sơn Tùng M-TP

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều