Monstar hé lộ thông tin về album cuối cùng, fan meeting hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19

Sau khi phát hành digital album cuối cùng, các thành viên Monstar sẽ đi con đường riêng để phát triển sự nghiệp.

21/07/2021 16:01

Tối ngày 19/7, tròn một ngày kể từ khi phát hành MV ‘Có hẹn với thanh xuân', Monstar chính thức thông báo ngừng hoạt động. Đây là quyết định được đưa ra sau những cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận giữa ST.319 Entertainment và Monstar. Sau khi phát hành digital album cuối cùng, các thành viên Monstar sẽ đi con đường riêng để phát triển sự nghiệp.

Lịch trình ra album của Monstar

Lịch trình ra album của Monstar

Tối ngày 20/7, ST.319 Entertainment tiếp tục thông báo hoãn fan meeting online vô thời hạn vì lý do phòng chống dịch Covid-19, ưu tiên hàng đầu là an toàn sức khỏe cộng đồng và tuân thủ quy định giãn cách của chính phủ. Cho đến khi điều kiện cho phép ghi hình trở lại, ST.319 Entertainment sẽ cố gắng hết sức để Monstar có được kết thúc trọn vẹn cùng người hâm mộ và khán giả yêu nhạc.

Trước đó, vào chiều ngày 20/7, Monstar đã tung hình ảnh đầu tiên về Digital Album cuối cùng trong sự nghiệp. Hình ảnh mặt trăng đầy bí ẩn cùng chia sẻ 'yeah baby, it's true. i'm over the moon for you' phần nào hé lộ album này sẽ hướng về các Moonee (tên fanclub của Monstar). Dù còn nhiều tiếc nuối, nhưng fan và những người yêu nhạc vẫn tôn trọng quyết định kết thúc của Monstar và đang trông đợi Digital Album cuối cùng như màn khép lại hành trình âm nhạc đẹp đẽ.

Monstar hé lộ về album của mình

Monstar hé lộ về album của mình

Hiện tại, MV ‘Có hẹn với thanh xuân' đang giữ vị trí thứ 12 trên Top Trending YouTube, nhận được hàng nghìn lượt bình luận tích cực từ khán giả nhờ những thước phim đẹp đẽ, nhiệt huyết về tuổi trẻ. Đồng thời, ca khúc ‘Có hẹn với thanh xuân' hiện đang giữ vị trí thứ 1 BXH iTunes Việt Nam, thứ 2 trên BXH Apple Music. Âm nhạc của Monstar cũng viral mạnh mẽ trên TikTok nhờ câu hát 'Hẹn gặp lại em ngày tháng của sau này'.

Monstar hé lộ thông tin về album cuối cùng, fan meeting hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19 2

Sau thông báo tan rã của Monstar, nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận bày tỏ tình cảm với các thành viên và chia sẻ về quãng thời gian đồng hành cùng nhóm. Trong 5 năm hoạt động, Monstar đã nhận được nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ từ người hâm mộ. Dù còn nhiều tiếc nuối, nhưng hành trình của Monstar đã trở thành quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ, không thể nào quên đối với GREY D, NICKY, KEY, J và ZINO, cũng như các Moonee.

Có hẹn với thanh xuân - MONSTAR

>> Xem thêm: Sốc: Vừa comeback sau 2 năm 'vắng bóng', Monstar bất ngờ tuyên bố tan rã

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều