Một ca sĩ từng gây chấn động làng giải trí châu Á khi tiết lộ bị đánh đập, ép quay MV có cảnh cưỡng hiếp tập thể

Scandal này từng gây sốc làng giải trí châu Á suốt một thời gian.

11/10/2021 17:07

Tại Hồng Kông, Trung Quốc, Vương Thuỵ Nhi (SN 1993) là nữ ca sĩ có khá nhiều tai tiếng. Ngoài gây chú ý với những hình ảnh gợi cảm, khoe vòng 1 hở hang, từng có khoảng thời gian cô còn bị dân mạng gọi là 'nữ thần mặt rắn' vì phẫu thuật quá đà.

Bên cạnh thị trường Hồng Kông, Vương Thuỵ Nhi còn là cái tên gây chú ý ở thị trường âm nhạc Nhật Bản.

Vương Thuỵ Nhi

Vương Thuỵ Nhi

Năm 2013, Vương Thuỵ Nhi từng gây phẫn nộ khi quay MV có cảnh cưỡng hiếp tập thể đầy phản cảm.

Trong MV, nữ ca sĩ sinh năm 1993 ăn mặc hở hang, quay cảnh bị trói chặt chân tay và bị 10 người đàn ông cưỡng hiếp. Những cảnh nóng đầy bạo lực trong MV khiến người xem không khỏi kinh hãi.

Sản phẩm âm nhạc này ngay khi ra mắt đã khiến Vương Thụy Nhi bị chỉ trích dữ dội.

Một ca sĩ từng gây chấn động làng giải trí châu Á khi tiết lộ bị đánh đập, ép quay MV có cảnh cưỡng hiếp tập thể 1

Một ca sĩ từng gây chấn động làng giải trí châu Á khi tiết lộ bị đánh đập, ép quay MV có cảnh cưỡng hiếp tập thể 2

Những cảnh quay của Vương Thuỵ Nhi trong MV.

Những cảnh quay của Vương Thuỵ Nhi trong MV.

Một thời gian sau đó, nữ ca sĩ này đã bất ngờ tổ chức họp báo tại Bắc Kinh và tiết lộ những sự thật chấn động về MV gây sốc của mình.

Theo Vương Thụy Nhi, những cảnh quay được phát trên mạng thực chất là cảnh cưỡng hiếp nhưng đăng tải dưới dạng MV cá nhân. Cô đã bị tra tấn, đánh đập ép phải đóng cảnh bị cưỡng hiếp tập thể.

Vương Thụy Nhi khẳng định, MV cô quay chủ yếu tại Nhật Bản đã thay đổi quá nhiều và cô đã bị giám đốc yêu cầu quay những phân cảnh ngoài hợp đồng. 

'Khi tôi ký hợp đồng, họ không nói tôi đóng như thế nhưng khi sang Nhật, giám đốc yêu cầu những cảnh quay ngoài hợp đồng. Họ còn tra tấn và đánh đập tôi để ép tôi đóng cảnh bị 'nhóm người cưỡng hiếp' trong tình trạng quay chẳng khác gì phim nóng. Khi đoạn clip bị đăng lên mạng, nhiều người lăng mạ và chửi bới tôi. Tôi rất buồn vì điều đó', Vương Thuỵ Nhi nói.

Một ca sĩ từng gây chấn động làng giải trí châu Á khi tiết lộ bị đánh đập, ép quay MV có cảnh cưỡng hiếp tập thể 4

Vương Thuỵ Nhi liên tục khóc trong họp báo ở Bắc Kinh.

Vương Thuỵ Nhi liên tục khóc trong họp báo ở Bắc Kinh.

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 tiết lộ, sau khi quay clip xong, cô đã rơi vào tình trạng suy sụp, thậm chí là từng có ý định tìm đến cái chết vì bị tổn thương. Tuy nhiên, nhờ có gia đình luôn ở bên động viên, an ủi, nữ ca sĩ đã vượt qua được quãng thời gian đen tối nhất.

Những lời chia sẻ của Vương Thuỵ Nhi thời điểm đó đã làm chấn động làng giải trí Châu Á, khiến nhiều người sốc nặng với mặt trái đằng sau những cảnh quay trong MV.

Về phần Vương Thuỵ Nhi, dù cô đã hé lộ sự thật nhưng sự nghiệp của nữ ca sĩ sau đó cũng chịu ít nhiều ảnh hưởng vì những tai tiếng đã trải qua.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều