Một giám khảo dương tính với Covid-19, số phận American Idol sẽ đi về đâu?

Chương trình American Idol năm nay có nhiều thay đổi khi giám khảo Luke Bryan mắc Covid-19.

13/04/2021 14:00

Chương trình American Idol năm nay sắp sửa bước vào vòng liveshow. Tuy nhiên, trước thềm đêm thi trực tiếp đầu tiên của mùa giải, ekip đã đón nhận một thông tin không mấy vui vẻ. Giám khảo - ca sĩ nhạc đồng quê Luke Bryan đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. 

Luke Bryan sẽ 'tạm nghỉ' tại American Idol vì bị mắc Covid-19.

Luke Bryan sẽ 'tạm nghỉ' tại American Idol vì bị mắc Covid-19.

Trước tình hình này, Luke Bryan sẽ phải thực hiện cách ly theo quy định của chính phủ. Nam ca sĩ sẽ vắng mặt trong đêm liveshow sắp tới. Câu hỏi được đặt ra là ai sẽ thay thế vị trí của Luke Bryan để sát cánh cùng giám khảo Lionel Richie và Katy Perry?

Cựu giám khảo - danh ca Paula Abdul sẽ trở lại American Idol sau nhiều năm vắng mặt.

Cựu giám khảo - danh ca Paula Abdul sẽ trở lại American Idol sau nhiều năm vắng mặt.

Ban tổ chức đã nhanh chóng tìm ra gương mặt mới ngồi ghế nóng. Đó chính là cựu giám khảo Paula Abdul. Đây sẽ là lần đầu tiên Paula Abdul tham gia American Idol kể từ khi rời ghế giám khảo vào năm 2018, thời điểm chương trình được chuyển nhượng sang kênh ABC sản xuất.

Luke Bryan đã có chia sẻ trên Twitter: ‘Thật buồn khi phải nói rằng tôi không có mặt trong liveshow đầu tiên của American Idol. Tôi đã xét nghiệm dương tính với Covid nhưng tôi khỏe và đang chờ đợi để được trở lại sớm thôi.' Ban tổ chức American Idol cũng gửi lời chúc Luke nhanh chóng hồi phục. 

Trong thời điểm đại dịch, American Idol gặp nhiều khó khăn khi ghi hình.

Trong thời điểm đại dịch, American Idol gặp nhiều khó khăn khi ghi hình.

Hiện tại, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ đã lựa chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất. Trong phần thi tiếp theo, 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được đi tiếp. 6 thí sinh còn lại sẽ phải trình diễn để ban giám khảo lựa chọn 2 thí sinh vào vòng trong, thoàn thiện đội hình của top 12.

Vì được diễn ra trong thời điểm dịch bệnh, việc sản xuất American Idol cũng phải tuân theo các quy định an toàn sức khỏe cho ekip, thí sinh. Tất cả đều được xét nghiệm định kỳ để có phương án ứng biến kịp thời.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều