Một nam MC nhận về hơn 1.2 triệu tweet đòi 'cấm sóng' vì khen Lisa hết lời, dìm hàng BamBam và Nichkhun

Dành hết lời khen ngợi cho Lisa (Black Pink) sau màn debut solo, nam MC bị khán giả ném đá rằng 'quên mất' sự xuất hiện của các tiền bối nữ idol là BamBam (GOT7) và Nichkhun (2PM).

12/09/2021 21:05

Mới đây vào ngày 11/9, một nam MC Thái lan có tên Moddam Kachapa - dẫn dắt chương trình Chae Show được phát sóng trên kênh GMM 25 đã bị chỉ trích nặng nề vì đưa ra phát ngôn vô cùng chủ quan về màn debut solo của Lisa

Cụ thể trong chương trình, Moddam Kachapa nhận định 'chưa bao giờ thấy một siêu sao Thái vươn xa đến như vậy' cho đến khi Lisa phát hành album solo. Ngay lập tức, phát ngôn của vị MC đã khiến các fan của các idol có xuất thân Thái Lan là BamBam (GOT7) và Nichkhun (2PM) nổi giận, nhiều fan còn yêu cầu MC này phải đưa ra lời xin lỗi ngay trên sóng truyền hình.

Nam MC bị netizen chỉ trích vì phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Nam MC bị netizen chỉ trích vì phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Hầu hết các netizen chỉ trích nam MC vì đưa ra sự so sánh khập khiễng về các nghệ sĩ Thái Lan nói chung và thần tượng Thái Lan đang hoạt động tại Hàn. Thậm chí nhiều người cho rằng nam MC đã có hàm ý phủ nhận nỗ lực của BamBam và Nichkhun trước đó trong việc quảng bá, tuyên truyền hình ảnh, văn hóa Thái Lan thông qua các hoạt động nghệ thuật.

Một nam MC nhận về hơn 1.2 triệu tweet đòi 'cấm sóng' vì khen Lisa hết lời, dìm hàng BamBam và Nichkhun 1

Trước khi Lisa debut thì BamBam và Nichkhun là những idol có hoạt động nổi bật tại Hàn.

Trước khi Lisa debut thì BamBam và Nichkhun là những idol có hoạt động nổi bật tại Hàn.

Kết thúc chương trình, câu chuyện nhanh chóng bùng nổ trên Twitter. Nam MC bị yêu cầu phải đưa ra lời xin lỗi và đính chính cho phát ngôn gây hiểu nhầm. Đến ngày 12/9, hashtag 'BanModdam' (tạm dịch là CấmModdam đã đạt hơn 1,2 triệu lượt tweet. 

Hashtag về câu chuyện lập tức chiếm top trending.

Hashtag về câu chuyện lập tức chiếm top trending.

Riêng hashtag về BamBam cũng lọt top với 550 nghìn tweet, theo sau đó là loạt từ khóa như ApologizeToBamBam và RespectBamBam được fan yêu cầu đòi sự tôn trọng dành cho thành viên GOT7.

Câu chuyện cũng đã lọt đến tai BamBam, nam idol sau đó đã đăng lên Twitter trấn an fan rằng: 'Đừng bận tâm nhé! Vẫn có nhiều người chưa công nhận sự cố gắng của mình nhưng các bạn fan đều hiểu và công nhận. Điều đó làm mình cực kỳ hạnh phúc rồi'.

BamBam trấn an fan.

BamBam trấn an fan.

Trước sức ép của dư luận, MC Moddam Kachapa đã đăng ảnh xin lỗi trên tài khoản Instagram của mình tuy nhiên không nhận về sự chấp thuận của người hâm mộ các thần tượng và họ vẫn liên tục kêu gọi sự hành động quyết liệt từ phía nhà đài. 

MV LALISA 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều