Một năm sau phốt thái độ chấn động, hairstylist của Red Velvet nói gì về Irene?

Dân mạng đang rất quan tâm đến những gì mà hairstylist này nhận xét về chị cả Red Velvet.

31/08/2021 20:07

Còn nhớ cách đây một năm, mạng xã hội châu Á đã 'dậy sóng' với tin tức 'nữ thần thế hệ 3' Irene bị loạt stylist 'bóc phốt' có thái độ 'lồi lõm'. Tạm dừng mọi hoạt động trong thời gian dài, mới đây Irene đã cùng các thành viên Red Velvet comeback với album Queendom nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Queendom - Red Velvet

Vào ngày 27/8 vừa qua, cả nhóm đã chiêu đãi các nhân viên bữa ăn hoành tráng trong chương trình Queendom restaurant. Các cô gái muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ nhóm comeback thành công sau gần 2 năm vắng bóng trên thị trường Kpop. Trong đó, câu chuyện nhỏ được nhà tạo mẫu tóc Soon Yi kể lại đã nhận được sự quan tâm của netizen vì liên quan đến thái độ của Irene.

Một năm sau phốt thái độ chấn động, hairstylist của Red Velvet nói gì về Irene? 0

Nhà tạo mẫu tóc này chia sẻ về cảm giác của cô khi có chuyến công tác lần đầu tiên với Red Velevet tại Nhật. Soon Yi nhớ lại: 'Irene và tôi không thân thiết lắm, nhưng điều đó không ngăn được trưởng nhóm Red Velvet thực hiện một cử chỉ hoàn toàn ngọt ngào đối với nhà tạo mẫu tóc. Irene đã đến với tôi và nói 'Ssaem' với tôi'. Được biết, 'ssaem' là một từ rút gọn thể hiện thái độ tôn trọng đối với các chuyên gia. 

Hairstylist nói về cảm nhận khi cô có chuyến công tác cùng Red Velvet lần đầu tiên.

Hairstylist nói về cảm nhận khi cô có chuyến công tác cùng Red Velvet lần đầu tiên.

Chưa hết, nhà tạo mẫu tóc này còn kể rằng có lần Irene đã chạy đến và tặng cho cô một món quà, điều này đã khiến cô rất cảm kích. Bất ngờ hơn là Irene tặng cho nữ hairsylist này một đôi tất chân. Soon Yi chia sẻ cô thường mang tất chân màu đen, còn món quà của Irene khá 'cute' nhưng cô vẫn rất yêu thích và thật sự 'tan chảy' trước hành động của nữ Idol.

Câu chuyện được hairstylist kể lại đã được dân mạng bàn tán xôn xao. Đây không phải lần đầu tiên nhà tạo mẫu tóc này nói về Irene. Trong 'bão scandal' năm ngoái, cô cũng lên tiếng bảo vệ cho chị cả Red Velvet.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều