Một người hát rong bị tố 'nhép giọng' Đàm Vĩnh Hưng để kiếm tiền, phản ứng của nam ca sĩ đầy bất ngờ

Thái độ trân trọng của Đàm Vĩnh Hưng dành cho một người hát rong khiến nhiều người tấm tắc khen ngợi.

05/03/2021 13:22

Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh người hát rong trình diễn những ca khúc của mình để kiếm tiền. Đặc biệt, nam ca sĩ viết một cách đầy tự hào rằng:

'Nhận được 1 link từ 1 bé fan! Xem xong ngẫm nghĩ không biết là bạn nên cám ơn Hưng hay Hưng phải cám ơn bạn? Thôi thì cái nào cũng đáng! Ta sẽ chọn cám ơn nhau nhé người bạn kém may mắn nhưng yêu những ca khúc và yêu giọng hát của Hưng!'.

Bài đăng của nam ca sĩ.

Bài đăng của nam ca sĩ.

Ngay lập tức dưới phần bình luận, một người cho rằng giọng này không phải là giọng thật của người hát rong và khẳng định họ đã nhép giọng Đàm Vĩnh Hưng để kiếm tiền. Sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng: 'Giọng thật của người ta em ạ. Nói vậy tội họ. Nếu là fan của anh thì sẽ phân biệt được'.

 Phản ứng đầy bất ngờ của nam ca sĩ.

 Phản ứng đầy bất ngờ của nam ca sĩ.

Đoạn hội thoại nhanh chóng được chụp lại, nhiều người cũng đồng tình trước câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng. Đồng thời, nam ca sĩ cũng nhận về vô vàn lời khen cho sự tử tế khi luôn trân trọng bất kỳ một khán giả nào yêu mến âm nhạc của mình.

Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng.

Còn nhớ trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với tư cách là một nghệ sĩ, anh luôn biết cách để 'cái tên của mình luôn ở trên môi mọi người': 'Tôi không dám nói mình có hết 100 triệu dân yêu thương mình, tôi chỉ xin một nửa thôi. Với 20 năm đứng trên sân khấu ở khắp đất nước và hải ngoại, tôi biết rằng mình được yêu thương bao nhiêu, được ghét bao nhiêu. Cho nên tôi không có gì phải cạo đầu đi tu trước những sóng gió'.

Đồng thời, nam ca sĩ cho rằng những ai đã yêu âm nhạc sẽ hiểu và yêu luôn tính cách bản thân anh. 'Tính cách ông trời cho tôi là kiểu không thèm, có thì vui, không có thì thôi. Để nói một cách mềm mỏng, tôi là người rất biết điều, đó là con người thật của tôi', anh tâm sự.

Lạc mất mùa xuân - Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Tuấn Nghĩa 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều