Rap Việt đã 'cắt sóng' của một nghệ sĩ nổi tiếng và màn trình diễn đặc biệt chuẩn bị cùng Suboi?

Bài đăng của nữ nghệ sĩ này khiến cộng đồng mạng thích thú vì sự hài hước của mình.

19/11/2020 15:43

Và… nữ nghệ sĩ 'tự tố' kể trên đó chính là Diệu Nhi, người vốn được biết đến với sự hài hước có tiếng không chỉ trên sân khấu mà cả trên mạng xã hội. Mới đây, Diệu Nhi tiếp tục thể hiện độ 'lầy lội' của mình khi trổ tài ghép ảnh ngồi ghế HLV Rap Việt với đàn chị Suboi.

Bên cạnh Tlinh, Suboi còn có một học trò tự nhận là Diệu Nhi.

Bên cạnh Tlinh, Suboi còn có một học trò tự nhận là Diệu Nhi.

Diệu Nhi chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân và khẳng định ngồi ngay cạnh Suboi trong đêm Chung kết nhưng... máy quay phim không bắt hình. Không những thế còn tự nhận mình là 'đệ tử ruột' của Suboi với rapname... Su Cà Na, cô đã trình diễn một tiết mục với nữ HLV nhưng lúc thể hiện lại không bật livestream. 

Su Cà Na bất ngờ lên tiếng 'tố' không được lên sóng Rap Việt, thậm chí tự nhận mình là 'đệ tử' Suboi.

Su Cà Na bất ngờ lên tiếng 'tố' không được lên sóng Rap Việt, thậm chí tự nhận mình là 'đệ tử' Suboi.

Trên fanpage của mình, Diệu Nhi viết: 'Hôm bữa chung kết 2 chị em Suboi và Su Cà Na ngồi kế nhau mà sao mấy anh quay phim không bắt hình mình mọi người ạ, mình cũng trình diễn 1 tiết mục với HLV Suboi của mình mà lúc mình diễn không có bật livestream, số mình xu như cái tên mình dị đó. 

Nhưng mình cũng rất hạnh phúc vì đến đêm chung kết cũng không ai nhắn tin bình chọn cho Su Cà Na. Cám ơn tình cảm của các bạn nhiều lắm. Ai cũng xứng đáng với giải thưởng của mình, nhưng trái tim đã lỡ trao cho chị Su mất rồi không thay đổi được'.

Rap Việt đã 'cắt sóng' của một nghệ sĩ nổi tiếng và màn trình diễn đặc biệt chuẩn bị cùng Suboi? 2

Dù nhìn vào là biết bức ảnh trên là hàng thật hay giả trân, nhưng Diệu Nhi vẫn hài hước khẳng định thêm: 'Ai ghen tị lại bảo là ảnh ghép'. Để cho cô nàng vui, mọi người cũng hết sức hưởng ứng và nhịn cười thừa nhận hình ảnh này không hề... 'pha-ke' (fake) chút nào. 

Như hai giọt nước!

Như hai giọt nước!

Rapper Suboi sau đó cũng đã vào bình luận dưới bài đăng của Diệu Nhi. Nhân cơ hội này, cô nàng 'yêu cầu' HLV Rap Việt xác nhận mối quan hệ 'truyền nhân' của mình với đàn chị. Đáp lại, Suboi lại dành cho Diệu Nhi số điểm 100. Sự hài hước của cả hai khiến dân mạng được phen 'cười ngất'.

6 màn trình diễn kết hợp trong chung kết Rap Việt 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều