Một thành tích không ai có thể phủ nhận thành công của HYBE: Ai bảo công ty có mỗi BTS?

Dù có rất nhiều lời đàm tiếu nhưng không ai có thể phủ nhận sự thật rằng các nhóm nhạc của HYBE đang làm rất tốt.

17/06/2021 06:18

Ở thời điểm hiện tại, fan Kpop không ai không biết đến thành công của HYBE - tiền thân là Big Hit. Nhờ những thành tích vang dội của BTS không những giúp công ty trả nợ mà còn khiến Big Hit trở thành 1 cái tên lớn của Kpop. Nhưng cũng chính những ánh hào quang quá 'chói mắt' này của BTS lại khiến những nhóm nhạc đàn em bị che lấp.

CEO Bang Shi Hyuk của HYBE

CEO Bang Shi Hyuk của HYBE

TXT ENHYPEN chính là 2 cái tên bị netizen đem ra so sánh và mỉa mai nhiều nhất. TXT debut dưới trướng Big Hit Music, còn ENHYPEN là Belift Lab nhưng cũng do Big Hit góp phần đào tạo và sản xuất âm nhạc. Nhiều người thường cho rằng TXT và ENHYPEN 'flop' nhưng lại quên mất họ cũng chỉ mới là những nhóm nhạc chưa đầy 2 năm tuổi nghề.

TXT và ENHYPEN

TXT và ENHYPEN

Tuy nhiên, trên thực tế những thành tích mà 2 nhóm nhạc này ‘gặt' được lại vô cùng đáng nể với tư cách là tân binh. Mới đây trên diễn đàn Pann, một bài viết đã xuất hiện với tiêu đề: 'Nhà HYBE và thành tích điên rồ trên BXH Billboard'. Trong bài đăng nhắc đến Top 5 BXH Billboard World Albums gần đây nhất vào ngày 8/6/2021.

Một thành tích không ai có thể phủ nhận thành công của HYBE: Ai bảo công ty có mỗi BTS? 2

Cụ thể, top 5 của BXH Billboard World Albums đều thuộc về các nghệ sĩ nhà HYBE. 3 vị trí đầu thuộc về BTS, sau đó là TXT ENHYPEN. Đây là BXH doanh số các album được bán ra tại Mỹ nhưng là sản phẩm đến từ nghệ sĩ trên toàn thế giới trừ nghệ sĩ Mỹ (để khác với BXH Billboard 200).

Một thành tích không ai có thể phủ nhận thành công của HYBE: Ai bảo công ty có mỗi BTS? 3

Sau khi xem qua BXH này, Knet một lần nữa phải dành lời khen ngợi cho HYBE - Big Hit vì những nhóm nhạc tài năng của họ. BTS đã đứng đầu BXH này với album 'Map of the Soul: 7' trong 30 tuần. Trong khi đó, nhiều người cho rằng so với độ tuổi nghề non trẻ thì thực tế là TXT và ENHYPEN đang làm rất tốt chứ không 'flop' như định kiến mà họ thường bị áp đặt.

Một thành tích không ai có thể phủ nhận thành công của HYBE: Ai bảo công ty có mỗi BTS? 4

Bình luận của nentizen về bài viết này:

- Thành thật mà nói, các nghệ sĩ nhà HYBE đều có những bài hát hay. Nhạc của TXT và ENHYPEN cũng rất ổn.

- TXT đang ngày càng nhận được nhiều phản ứng tốt hơn! Mình là Ami và MOA và mình rất vui khi nhóm nhạc đàn em TXT cũng đang làm rất tốt.

MV 0X1=LOVESONG (I Know I Love You) của TXT ra mắt còn chưa đầy 1 tháng

- Sao lại có người nói Big Hit chỉ có BTS nhỉ? TXT và ENHYPEN cũng rất hứa hẹn đó.

- Nhưng đã một tháng rồi kể từ khi ENHYPEN comeback đó, album vẫn lọt chart thì thật tuyệt vời.

- Làm tốt lắm Hybe! Để có thành tích tốt thì trước hết phải tạo ra album có chất lượng tốt đã. Tôi không có thói quen nghe tất cả các bài hát trong album của nhóm nhạc Kpop, nhưng HYBE lại làm tốt đến mức tôi đã tìm nghe tất cả bài hát trong album của BTS, TXT và ENHYPEN.

MV Drunk-Dazed của ENHYPEN

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều