Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà và dàn sao tích cực luyện tập cho liveshow Dương Triệu Vũ

Mới đây, Dương Triệu Vũ cùng dàn sao khách mời đã có buổi tập luyện cho liveshow Uyên Uyển.

08/04/2021 17:51

Nối tiếp thành công của liveshow Dạ Nguyệt, Dương Triệu Vũ tiếp tục giới thiệu liveshow Uyên Uyển diễn ra tại Hội An. Mới đây, nam ca sĩ cùng dàn sao có buổi tập luyện cho show diễn sắp tới.

Liveshow Uyên Uyển lần này có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Danh ca Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Quang Dũng. Tất cả đang ráo riết lên ý tưởng cho những tiết mục đặc biệt tại chương trình.
Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà và dàn sao tích cực luyện tập cho liveshow Dương Triệu Vũ 0

Dương Triệu Vũ tập luyện cùng ca sĩ Quang Dũng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi chứng kiến Dương Triệu Vũ ngày càng thành đạt. Gần 20 năm đồng hành cùng Dương Triệu Vũ thì khoảng 6 năm nay, nam ca sĩ bắt đầu đứng độc lập và khẳng định vị thế của mình. Tiếp tục tham gia trong dự án lần này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình tham lam khi chọn 1 bài hát thật khó, hy vọng mang đến tiết mục bất ngờ và khó đoán.

Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà và dàn sao tích cực luyện tập cho liveshow Dương Triệu Vũ 1

'Ông hoàng nhạc Việt' cũng cho biết thêm, Dương Triệu Vũ đang chiếm thế độc tôn khi làm liveshow tại các resort, bãi biển đẹp, hy vọng nam ca sĩ sẽ tiếp tục giữ vững màu sắc riêng. Nếu ai làm những show sau như thế này cũng là bắt chước Dương Triệu Vũ.

Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà và dàn sao tích cực luyện tập cho liveshow Dương Triệu Vũ 2

Xuất hiện với vòng eo đáng mơ ước bên Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho các tiết mục của mình. Nữ ca sĩ cho biết sẽ mang đến một liên khúc hoành tráng để gửi đến khán giả.

Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà và dàn sao tích cực luyện tập cho liveshow Dương Triệu Vũ 3

Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà và dàn sao tích cực luyện tập cho liveshow Dương Triệu Vũ 4

Danh ca Như Quỳnh xúc động khi tham gia chương trình. Như Quỳnh đã biết đến Dương Triệu Vũ từ những bước đầu tiên cho đến khi thành danh như hiện nay, được khán giả trong và ngoài nước biết đến. Nhưng đây lại là lần đầu tiên danh ca Như Quỳnh hợp tác và đứng chung sân khấu cùng Dương Triệu Vũ.

Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà và dàn sao tích cực luyện tập cho liveshow Dương Triệu Vũ 5

Như Quỳnh chia sẻ: 'Sau lần dợt nhạc lần này, tôi thấy Vũ rất là giỏi. Dương Triệu Vũ không chỉ hiểu người bạn diễn của mình cần gì, muốn gì mà thậm chí còn chọn bài để hát chung với nhau. Điều đó rất quan trọng, giống như một nhà sản xuất vậy. Qua chương trình này, tôi cảm ơn Dương Triệu Vũ cũng như rất tôn trọng và thương yêu Dương Triệu Vũ'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều