MTV Band bất ngờ tiết lộ 'quá mỏi cổ' trong lần đầu gặp Đen, khẳng định nam rapper đi diễn rất nhàn vì lý do đặc biệt

Sau khi 'Trốn tìm' khuấy đảo mạng xã hội, các thành viên MTV Band đã có những cảm nhận về Đen Vâu.

14/05/2021 20:01

Sau màn kết hợp với Binz trong bản rap Cho mình em, tối ngày 13/5 Đen Vâu đã trở lại với một sản phẩm mang tên Trốn tìm. Sự kết hợp cực ăn ý giữa Đen Vâu MTV Band khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đen Vâu kết hợp cùng các thành viên MTV.

Đen Vâu kết hợp cùng các thành viên MTV.

Mới đây trên trang cá nhân của các thành viên MTV Band cũng có những chia sẻ đặc biệt về dự án hợp tác cùng Đen Vâu. Theo đó, trưởng nhóm MTV Band - Lê Minh cho biết các anh có dịp gặp gỡ Đen Vâu vào tháng 10/2018 trong một lần đi diễn. Và với chiều cao 1m85 của Đen đã mang đến tình huống dở khóc dở cười cho anh.

MTV Band bất ngờ tiết lộ 'quá mỏi cổ' trong lần đầu gặp Đen, khẳng định nam rapper đi diễn rất nhàn vì lý do đặc biệt 1

Lời chia sẻ của các thành viên MTV.

Lời chia sẻ của các thành viên MTV.

'Ấn tượng đầu tiên của mình với Đen là quá mỏi cổ khi nói chuyện và lúc Đen lên sân khấu thì bạn khá 'khoẻ' vì không phải đọc hoặc hát nhiều, khán giả đã làm hết phần của bạn. Thời gian trôi nhanh thấm thoắt 3 năm rồi đấy chứ đùa đâu', nam ca sĩ viết.

Chia sẻ thêm về dự án lần này, trưởng nhóm MTV Band cho biết: 'Bản thân mình thật sự bất ngờ vì Đen đã có một sự tiến hoá lớn trong sản phẩm này với vai trò viết cả lyrics và melody. Chúc mừng Đen. Ngồi hay đứng ở đâu thì Đen vẫn là Đen. Vẫn cảm xúc, tinh tế, chill và chất'.

Trong khi đó, thành viên Thiên Vương - em út của MTV Band đưa ra lời nhận xét vô cùng ngắn gọn xúc tích: 'Đen. Một anh chàng lạ kỳ, mộc mạc từ trong chính con người của bạn ấy'. Riêng thành viên Anh Tuấn là kiệm lời nhất khi anh chỉ 'thả nhẹ' những lyrics của Đen Vâu trên dòng trạng thái chia sẻ về MV.

Hậu trường một buổi luyện tập được các ca sĩ tiết lộ.

Hậu trường một buổi luyện tập được các ca sĩ tiết lộ.

Trước đó khi nói về màn hợp tác với nhóm nhạc MTV lần này, Đen Vâu cho biết: 'Khi bước vào phòng thu, tôi cũng có áp lực vì đối diện với các anh, mình vẫn chỉ là một người mới.

Các anh đã cống hiến cho âm nhạc suốt hai chục năm trời, còn tôi mới có vài năm. Nhưng các anh MTV rất thân thiện, cởi mở và thông cảm cho người viết nhạc như Đen. Tất cả những gì tôi tưởng tượng đều được các anh cụ thể hoá tốt hơn cả mong mỏi của tôi khi viết ra giai điệu'.

Hiện tại MV đang thu về hơn 4,2 triệu lượt xem với gần 400 nghìn lượt like và 30 nghìn lượt bình luận, lọt vào top 2 trending hạng mục âm nhạc.

MV Trốn tìm

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều