MV của GOT7 đạt 1,3 triệu lượt xem sau chưa đầy nửa ngày

GOT7 tiếp tục khẳng định khả năng tăng lượt xem thần tốc với MV mới: Hard Carry.

27/09/2016 09:32

Rạng sáng nay (27/9), giờ địa phương, GOT7 - nhóm nhạc nhà JYP đã phát hành MV mới: Hard Carry. Đây là ca khúc chủ đề trong album Fight Log: Turbelence cũng mới được phát hành của GOT7.

Hard Carry có giai điệu vô cùng dồn dập, mạnh mẽ. Trong khi đó, hình tượng của GOT7 với MV mới cũng nam tính, trưởng thành hơn so với những sản phẩm trước đó của GOT7.

Hiện tại, chỉ sau nửa ngày ra ra mắt, MV Hard Carry đã đạt 1.380.000 lượt xem. Đây là một thành tích đáng ngưỡng mộ mà GOT7 đã duy trì được từ những MV trước đó.

Trước đó, khoảng 12h sau khi MV được ra lò, Fly đã đạt được gần 800.000 lượt xem. Như vậy, với MV Hard Carry, GOT7 đã có độ phủ sóng lớn hơn rất nhiều.

Ngoài Hard Carry, album Fight Log: Turbelence còn có 12 ca khúc khác, trong đó bao gồm cả những sáng tác của các thành viên như Mark hay Jackson, cũng như của các nhạc sĩ và nhà sản xuất của JYP.

Gần đây nhất, vào ngày 29/4 vừa qua, nhóm nhạc nam của JYP Entertainment sau hơn 2 năm ra mắt đã tổ chức tour concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên Fly Tour. Tour diễn này đã đi qua 13 nước trên thế giới với tổng cộng 21 buổi diễn và kết thúc ở Seoul vào ngày 2/8 vừa qua.

Lan Phương
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều