MV mới chưa lên sóng Sơn Tùng M-TP đã nhận 'cả rổ' bình luận trái chiều, nhân vật pha trộn K-ICM và Soobin đã đành, bối cảnh 'đạo nhái' SuperM?

Có lẽ Sơn Tùng M-TP đang bị ‘soi’ khá kỹ, sản phẩm chỉ mới tung teaser cũng không được lòng dân mạng cho lắm.

28/01/2021 17:26

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức 'thả xích' teaser sản phẩm mang tên Skyler kết hợp cùng với một nhãn game nổi tiếng. Bỏ qua những lùm xùm tình cảm drama 'trà xanh' gây bão mạng xã hội suốt thời gian vừa qua, sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Trong đoạn teaser dài hơn 1 phút, hình ảnh nhân vật ảo của giọng ca Có chắc yêu là đây đã chính thức lộ diện, đồng thời, tên của Sơn Tùng M-TP và Sky trên tòa nhà Landmark 81 cũng được hé lộ. Giai điệu cực bắt tai của ca khúc cũng được 'nhá hàng' trong đoạn teaser ngắn này.

Tuy nhiên, điều mà dân mạng chú ý hơn cả chính là nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP. Theo nhiều ý kiến, nhân vật này có nét gì đó rất giống với nam producer K-ICM với hình ảnh cầm cây đàn guitar đặc trưng trong bộ vest trắng lịch lãm.

MV mới chưa lên sóng Sơn Tùng M-TP đã nhận 'cả rổ' bình luận trái chiều, nhân vật pha trộn K-ICM và Soobin đã đành, bối cảnh 'đạo nhái' SuperM? 0

Dân mạng cho rằng hình ảnh nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP giống với outfit mà K-ICM từng diện.

Dân mạng cho rằng hình ảnh nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP giống với outfit mà K-ICM từng diện.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng phiên bản hip hop của nhân vật ảo này cũng giống Soobin không kém.

MV mới chưa lên sóng Sơn Tùng M-TP đã nhận 'cả rổ' bình luận trái chiều, nhân vật pha trộn K-ICM và Soobin đã đành, bối cảnh 'đạo nhái' SuperM? 2

MV mới chưa lên sóng Sơn Tùng M-TP đã nhận 'cả rổ' bình luận trái chiều, nhân vật pha trộn K-ICM và Soobin đã đành, bối cảnh 'đạo nhái' SuperM? 3

Chưa hết, Vnet cũng nhanh chóng chỉ ra một chi tiết trong teaser Skyler rất giống với phân cảnh nằm trong MV Jopping của Super M. Cụ thể, bối cảnh nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP đứng trên một sân khấu tại sân vận động với sự cổ vũ của đông đảo khán giả xung quanh trông hao hao phân cảnh mà các chàng trai Super M từng thể hiện.

MV mới chưa lên sóng Sơn Tùng M-TP đã nhận 'cả rổ' bình luận trái chiều, nhân vật pha trộn K-ICM và Soobin đã đành, bối cảnh 'đạo nhái' SuperM? 4

Phân cảnh đứng trên sân khấu tại sân vận động cũng được cho giống với phân đoạn MV Jopping của Super M.

Phân cảnh đứng trên sân khấu tại sân vận động cũng được cho giống với phân đoạn MV Jopping của Super M.

Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến của dân mạng mà thôi. Về phía người hâm mộ của nam ca sĩ sinh năm 1994, bộ vest trắng và đàn guitar được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong chính concert của anh. Ngoài ra, bối cảnh biểu diễn tại sân vận động là hình ảnh khá quen thuộc, được nhiều nghệ sĩ áp dụng cũng như trong những video game chứ không riêng gì Sơn Tùng M-TP hay Super M.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều