MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần!

MV 'Trốn tìm' không chỉ khiến người hâm mộ Đen Vâu 'đứng ngồi không yên' mà đến dàn sao Việt cũng 'phát sốt'.

14/05/2021 16:05

Tối 13/5, Đen Vâu chính thức phát hành MV 'Trốn tìm' sau thời gian ấp ủ. Ngay từ khi âm nhạc vang lên đã khiến khán giả phấn khích vì những giai điệu đầy hoài niệm cùng cách chơi chữ đặc trưng của rapper Đen Vâu. Bên cạnh đó, khung cảnh bình dị, gần gũi của MV cũng làm người xem bồi hồi về quá khứ.

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 0

Chỉ sau nửa ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu nhanh chóng vươn lên vị trí top 2 trending với hơn 3 triệu lượt xem và hơn 363 nghìn lượt thích.

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 1

Đáng nói là MV 'Trốn tìm' không chỉ khiến người hâm mộ Đen Vâu 'đứng ngồi không yên' mà đến dàn sao Việt cũng 'phát sốt'. Vì quá yêu thích ca khúc này, nhiều cái tên nổi tiếng Vbiz thậm chí đã dùng tài khoản chính chủ để lại bình luận dưới MV.

Thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu, Ninh Dương Lan Ngọc có cảm giác như xem lại một bộ phim đầy hoài niệm, đầy màu sắc, đầy âm điệu và thấm đẫm nỗi niềm. Cô viết: 'Đêm muộn! 11h40! Nghe 1 bài hát, như coi 1 bộ phim đầy hoài niệm. Đầy màu sắc. Đầy âm điệu. Và thấm đẫm nỗi niềm. Đau đáu!'.

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 2

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 3

Vốn là người hài hước, 'tưng tửng' nhưng Diệu Nhi cũng 'so deep' trước MV 'Trốn tìm'. Nữ diễn viên chia sẻ, mỗi lần Đen Vâu ra mắt bài mới, cô đều nghe đi nghe lại, đọc lại lời không biết bao nhiêu lần để có thể ngấm từng câu từng chữ.

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 4

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 5

Trong khi đó, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ hôm qua anh đi làm mệt mỏi chỉ ngủ được 3 tiếng nhưng khi online thấy bài của Đen Vâu phải nghe xong rồi mới đi ngủ. Như nhiều người, nam diễn viên cũng cảm nhận sự hoài niệm sau khi xem 'Trốn tìm'.

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 6

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 7

Không dừng lại ở đó, đích thân tổ đội Hip-hop đình đám nhất nhì Việt Nam là Tổ Quả (Crow On Hyenas) cũng  đã để lại bình luận dưới MV 'Trốn tìm' nhằm gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đen Vâu cũng như bày tỏ cảm xúc của họ trước sản phẩm âm nhạc này.

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 8

Tổ Quả còn viết: 'Mãi mãi cứa lòng fan nhạc Rap', như khẳng định vị thế của Đen Vâu trong mắt giới Rap/ Hip-hop trong thời điểm hiện tại.

MV mới của Đen Vâu khiến Diệu Nhi và loạt sao Việt phát cuồng: Nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần! 9

Chỉ quay hình trong một bối cảnh duy nhất như: 'Trời hôm nay nhiều mây cực!', 'Hai triệu năm', 'Trốn tìm' mang đúng phong cách đơn giản, gần gũi mà vẫn độc lạ, bất ngờ.

MV 'Trốn tìm'

Ca khúc gây ấn tượng với lời ca đậm ý nghĩa về tình yêu và cuộc đời, kết hợp cùng phần giai điệu mang màu sắc hoài niệm, bắt tai. Đặc biệt, sự trở lại lần này của Đen Vâu còn có sự góp giọng của MTV - một trong những boyband khơi gợi nhiều ký ức thế hệ khán giả 8x, 9x.

>> Xem thêm: Không hẹn mà cùng tung MV, Emily bị Đen Vâu bỏ xa thành tích công chiếu

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều