MV mới của Jack cán mốc triệu view sau 30 phút, lượng công chiếu 'khủng' nhưng vẫn thua hit cũ

Dù đạt được thành tích đáng gờm, thế nhưng ‘LAYLALAY' vẫn bị nhận xét là bước thụt lùi so với các ca khúc trước của Jack.

12/04/2021 23:25

Vào 20h09 phút ngày hôm nay 12/4/2021, Jack chính thức phát hành MV LAYLALAY sau nhiều ngày nhá hàng. Sản phẩm được ra mắt ngay đúng dịp sinh nhật lần thứ 24 của nam ca sĩ sinh năm 1997. Ca khúc được sáng tác bởi Jack, hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc DTAPW/n. Phần MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện.

MV ghi nhận hơn 230 nghìn lượt xem công chiếu. Đây là điều dễ hiểu khi MV lần này của Jack là dự án được người hâm mộ chờ đợi nhất đường đua trong tháng 4 này, đây cũng là sản phẩm đầu tiên Jack tung ra trong năm 2021.

Thành tích công chiếu của Đom Đóm.

Thành tích công chiếu của Đom Đóm.

Thành tích công chiếu của LAYLALAY.

Thành tích công chiếu của LAYLALAY.

Tuy con số này vẫn chưa xô đổ được kỳ lục do MV Đom Đóm mang lại với gần 300 nghìn lượt xem công chiếu nhưng cũng là tín hiệu khá lạc quan, dự báo có thể tiếp tục tăng trong thời gian ngắn tới khi Jack sở hữu một lượng fan hùng hậu.

Đồng thời, phía ekip cũng xác nhận thêm rằng chỉ sau 30' phát hành MV đã đạt được 1 triệu lượt view (không phải view hiển thị), với 220 nghìn lượt like và 50 nghìn lượt bình luận.

MV mới của Jack cán mốc triệu view sau 30 phút, lượng công chiếu 'khủng' nhưng vẫn thua hit cũ 2

MV mới của Jack cán mốc triệu view sau 30 phút, lượng công chiếu 'khủng' nhưng vẫn thua hit cũ 3

MV mới của Jack cán mốc triệu view sau 30 phút, lượng công chiếu 'khủng' nhưng vẫn thua hit cũ 4

MV mới của Jack cán mốc triệu view sau 30 phút, lượng công chiếu 'khủng' nhưng vẫn thua hit cũ 5

Một số hình ảnh trong MV.

Một số hình ảnh trong MV.

Hiện, top 5 MV có thành tích công chiếu cao nhất của Vpop lần lượt là #1 Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP - 901 nghìn, #2 Chúng Ta Của HiệnTại - Sơn Tùng M-TP - 776 nghìn, #3 Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP - 635 nghìn, #4 Đom Đóm - Jack - 300 nghìn, #5 Stream Đến Bao Giờ - Độ Mixi - 281 nghìn.

Theo chia sẻ từ ekip sản xuất, LAYLALAY là một thử nghiệm hoàn toàn mới của Jack trong âm nhạc so với những ca khúc từng phát hành trước đó khi nam ca sĩ tiết chế đến mức tối đa lối hát luyến láy đặc trưng, phần âm nhạc cũng sử dụng hoàn toàn âm hưởng nhạc điện tử hiện đại với bản phối tạo nên sự mới lạ.

Về hình ảnh, Jack thể hiện sự đa dạng trong tạo hình từ cổ đại đến hiện đại. Nam ca sĩ còn hóa thân thành một ma cà rồng có câu chuyện tình yêu rất lãng mạn. Tuy nhiên, MV mới của Jack cũng nhận được không ít đánh giá tiêu cực như diễn xuất đơ, giai điệu không có điểm nhấn...

MV LAYLALAY

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều