MV Noo Phước Thịnh băng băng trở lại top trending sau khi bị Youtube 'tuýp còi'

Tối 12/9, MV Noo Phước Thịnh bất ngờ biến mất khỏi top trending vì bị Youtube 'tuýt còi'

13/09/2020 15:01

Sau I'm Still Loving You, Noo Phước Thịnh trở lại đường đua VPop với sản phẩm âm nhạc mới toanh Em đã thương người ta hơn anh đúng 9 giờ 9 phút tối ngày 9 tháng 9.

Sau 3 ngày phát hành MV Em đã thương người ta hơn anh, Noo Phước Thịnh liên tiếp thu về những thành tích đáng mừng như đạt No.1 Itunes Việt Nam, cán mốc hơn 3 triệu lượt xem và #3 Trending Youtube Việt Nam. Tuy nhiên, đang trên đà leo lên vị trí Top 1 thì vào tối muộn ngày 12/9, MV bất ngờ gặp sự cố bị ẩn khỏi Top Trending Youtube Việt Nam.

MV đang nằm trong top trending ở vị trí thứ 3. Một thành tích đáng khen cho lần trở lại này của nam ca sĩ.

MV đang nằm trong top trending ở vị trí thứ 3. Một thành tích đáng khen cho lần trở lại này của nam ca sĩ.

Nhưng lại bất ngờ gặp cảnh báo từ Youtube.

Nhưng lại bất ngờ gặp cảnh báo từ Youtube.

Theo thông báo từ Youtube, do MV có nội dung giới hạn độ tuổi nên buộc phải 'tuýp còi'. Cho đến sáng 13/9, MV đã quay trở lại top 3 trending khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Có thể thấy, đây là tín hiệu đáng mừng trước thềm 'big project' mang tên Noo's Chill Night.

MV Noo Phước Thịnh băng băng trở lại top trending sau khi bị Youtube 'tuýp còi' 2

Đây là một series âm nhạc đặc biệt, dự kiến thực hiện định kỳ hàng tháng, địa điểm lựa chọn sẽ là những nơi thực sự độc đáo và mang những cái nhất. Dự án lần này hứa hẹn giúp khán giả khi theo dõi sẽ được tận hưởng âm nhạc thực thụ, đúng chất nhất như tựa đề dự án giữa một không gian lộng lẫy, tuyệt vời và đậm chất 'chill' như tên của series.

MV Noo Phước Thịnh băng băng trở lại top trending sau khi bị Youtube 'tuýp còi' 3

Những bản hit, ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh hoặc những ca khúc chưa từng được anh thể hiện đều lựa chọn trong từng số phát sóng hàng tháng. Đặc biệt, chương trình này đều được Noo Phước Thịnh hát live toàn bộ cùng ban nhạc, với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng Vbiz.

Theo Peng/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều