Mỹ Lệ 'bỗng dưng' bàn về chuyện show và cát-xê của Hồ Văn Cường: Thật vô lý khi so sánh với Phương Mỹ Chi!

Mỹ Lệ cũng 'trách' Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi bị hàm oan mà chưa một lần nào lên tiếng an ủi bênh vực trong khi Phi Nhung đã cưu mang, dìu dắt và mang đến một tương lai cho mình.

11/10/2021 15:57

Thời gian vừa qua, người hâm mộ và khán giả không khỏi đau xót trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời sau một thời gian dài chống chọi với Covid-19. Hiện tại, hài cốt của Phi Nhung đã được vợ chồng danh hài Việt Hương đưa về Mỹ để trao lại cho con gái nữ ca sĩ là Wendy.

Sau đám tang của Phi Nhung, ồn ào liên quan đến vấn đề tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường tưởng đã êm xuôi lại thêm một lần 'dậy sóng'. Dù Hồ Văn Cường và gia đình đã lên tiếng giải thích, nhưng nhiều người vẫn kiên quyết cho rằng ekip và Phi Nhung đã giữ lại số tiền thưởng khi nhận giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, cùng với một khoản cát-xê lớn suốt nhiều năm đi hát của ca sĩ 10x và yêu cầu phía nữ ca sĩ phải giải quyết rõ ràng, trả lại tiền cho con nuôi.

Hôm qua, quản lý của Phi Nhung cũng đã lên tiếng rằng tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, chị hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Chị cũng sẽ giải quyết mọi chuyện với Hồ Văn Cường và hi vọng Phi Nhung ở nơi xa cũng sẽ yên lòng.

Mỹ Lệ có những chia sẻ rất dài về Phi Nhung cũng như chuyện show diễn, cát-xê của Hồ Văn Cường đang gây lùm xùm thời gian qua

Mỹ Lệ có những chia sẻ rất dài về Phi Nhung cũng như chuyện show diễn, cát-xê của Hồ Văn Cường đang gây lùm xùm thời gian qua

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã chia sẻ một bài viết rất dài về Phi Nhung, những ấn tượng cũng như kỉ niệm về nữ ca sĩ 'Bậu ơi đừng khóc'. Đặc biệt, Mỹ Lệ còn bàn về chuyện show diễn và cát-xê của Hồ Văn Cường. Trong đó cô nói rằng mọi người đừng so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi bởi rất vô lý.

Phương Mỹ Chi lên ngôi Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên và trở thành một hiện tượng khi mà lúc đó nhạc dân ca rất hiếm người hát hay, mà hạng mục trẻ em lại càng hiếm giữa 'rừng' các ca sĩ hát nhạc trẻ. Ngay cả Quang Anh là quán quân mùa ấy nhưng không thể có sức hút bằng Phương Mỹ Chi và sau cuộc thi hầu như mất tăm. Nhiều quán quân của chương trình này và cả Vietnam Idol Kids cũng không có nhiều hoạt động, thậm chí là 'im lìm'. 

Mỹ Lệ cho rằng việc so sánh cát-xê của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là quá vô lý

Mỹ Lệ cho rằng việc so sánh cát-xê của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là quá vô lý

Theo Mỹ Lệ: 'Cuộc thi nào cũng vậy thôi, mùa đầu tiên thì còn hào hứng, đến mùa sau nữa thì không còn giữ được sự quan tâm, quán quân bước ra khỏi cuộc thi sẽ mất hút. Sau Hương Tràm bảo đảm phần đông khán giả cũng không còn nhớ đến ai đúng không nào?

Nếu không có Phi Nhung dẫn dắt thì rất khó để Hồ Văn Cường trụ lại được với nghề, kiếm được tiền và đi hát ở nhiều nước trên thế giới như vậy, và cát-xê của ca sĩ hát dân ca không cao đâu các bạn ạ, chắc chắn nếu bầu show mời Phi Nhung thì kẹp thêm Hồ Văn Cường vào cho thêm phần màu sắc mà thôi. Chắc chắn nếu không là con nuôi của Phi Nhung thi em ấy khó có thể kiếm show để hát, chứ đừng mong là kiếm nhiều tiền hoặc làm giàu với nghề.

Cả Phương Mỹ Chi nếu không có Quang Lê đỡ đầu và kéo đi show thì độ nóng của em ấy cũng chỉ được thời gian đầu thôi, không dễ kiếm show khi đi hát một mình và ca hát dài hơi như vậy. Và cát-xê của Hồ Văn Cường chắc chắn không giống với Phương Mỹ Chi nên không thể lấy tiêu chuẩn đó mà so sánh được'.

Mỹ Lệ cũng 'trách' Hồ Văn Cường khi nói rằng: 'Làm con Phi Nhung là quá may mắn cho em ấy, được một người mẹ từ tâm như thế nhận nuôi là phúc báu của cuộc đời, sao em không biết nâng niu quý trọng một người mẹ như vậy? Tiếng mẹ thiêng liêng lắm, nếu không thể xứng đáng để gọi là mẹ thì một người mà mình thọ ơn cũng phải trân trọng và không bao giờ được quên. Huống gì một người đã cưu mang, dìu dắt mình, cho mình tương lai tươi sáng, vô ăn vô lo thế mà mẹ vì mình bị hàm oan chưa một lần nào lên tiếng an ủi bênh vực mẹ!'.

Mỹ Lệ cũng trách Hồ Văn Cường khi đã không lên tiếng bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào

Mỹ Lệ cũng trách Hồ Văn Cường khi đã không lên tiếng bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào

Hiện chia sẻ của nữ ca sĩ đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về ồn ào catxe của Hồ Văn Cường, khẳng định chắc nịch cố nghệ sĩ không liên quan

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều