Mỹ nam The Face làm diễn viên chính trong MV 'Mong manh cánh tàn'

Nhâm Phương Nam là diễn viên chính trong MV Mong manh cánh tàn của ca sĩ Đinh Hiền Anh.

20/08/2018 00:08

Sau thành công của Phút yêu xưa, ngày 20/8, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ tiếp tục ra mắt MV thứ hai có tên Mong manh cánh tàn trong dự án âm nhạc Thương.

Cả ba bài hát trong sản phẩm âm nhạc này đều là những ca khúc nhạc trẻ trữ tình được 'đo ni đóng giày' cho giọng hát của Đinh Hiền Anh. Đây là bước làm mới mình của nữ ca sĩ khi Đinh Hiền Anh vốn được biết đến với sở trường là dòng nhạc dân gian đương đại.

Cũng giống như Phút yêu xưa, Đinh Hiền Anh cùng ekip đã đầu tư công phu cho MV Mong manh cánh tàn của dự án Thương. Nếu như Phút yêu xưa là câu chuyện tình yêu trong thời chiến thì Mong manh cánh tàn lại mang màu sắc yên bình, êm đềm hơn.
 

MV Mong manh cánh tàn - Đinh Hiền Anh


MV Mong manh cánh tàn được quay tại Hội An, địa điểm lãng mạn cho những câu chuyện tình yêu. Hai diễn viên tham gia MV Mong manh cánh tàn của Đinh Hiền Anh là hai gương mặt trẻ đang được chú ý: Nhâm Phương Nam và Bùi Hà Anh. 

Mỹ nam The Face làm diễn viên chính trong MV 'Mong manh cánh tàn' 0

Nhâm Phương Nam và Bùi Hà Anh trong MV.

Nhâm Phương Nam và Bùi Hà Anh trong MV.

Nhâm Phương Nam là gương mặt mẫu trẻ được yêu thích ở Hà Thành. Anh chàng sinh năm 1994 sở hữu vóc dáng cân đối, phong thái tự tin này nổi bật sau cuộc thi Hot Face Vietnam. 

Nhâm Phương Nam từng tham gia trình diễn nhiều show thời trang lớn, tham gia đóng một số MV và hiện đang sở hữu một quán cafe cho giới trẻ được yêu thích ở Hà thành. Anh chàng cũng đang là gương mặt rất hot của The Face 2018.

Trong khi đó, Bùi Hà Anh cũng là một gương mặt được yêu thích với vẻ đẹp trong trẻo của mình. Cô từng xuất hiện trong một số MV và là gương mặt trẻ triển vọng của làng giải trí.

Mỹ nam The Face làm diễn viên chính trong MV 'Mong manh cánh tàn' 2

MV được đầu tư công phu với những cảnh quay đẹp tại Hội An.

MV được đầu tư công phu với những cảnh quay đẹp tại Hội An.

Mong manh cánh tàn là sáng tác của tác giả trẻ Hoàng Hồng Ngọc viết riêng cho Đinh Hiền Anh với những nét rất riêng trong chính sáng tác của nữ nhạc sĩ trẻ này.

Hoàng Hồng Ngọc chia sẻ đây là lần đầu tiên hợp tác giữa hai người dù có quen biết trước đó và là đồng hương. Hai người gặp nhau vào đầu năm nay và sau nhiều đắn đo, cô quyết định 'mạo hiểm' cùng Đinh Hiền Anh trong một ca khúc nhạc trẻ.

Theo Diệp Chi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều