Mỹ Tâm bất ngờ đăng ảnh 'so deep' kèm lời xin lỗi khán giả, chuyện gì đã xảy ra?

Lâu lắm mới thấy giọng ca 'Họa mi tóc nâu' đượm buồn đến vậy.

07/03/2021 22:10

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đăng loạt ảnh người đẹp đứng trên bờ biển đầy thơ mộng. Sẽ không có gì đặc biệt nếu dòng trạng thái đầy 'tâm tư' cùng ánh mắt của giọng ca Đúng cũng thành sai nhìn xa xăm khiến khán giả không khỏi 'thổn thức'. Mỹ Tâm viết: 'Tri âm của Tâm...Ngày hôm nay đúng ra chúng ta hẳn đã gặp nhau, cùng ôn lại kỷ niệm và cho nhau những cảm xúc ngọt ngào... Xin lỗi bạn vì đã phải dời ngày hẹn hôm nay...nhưng nếu thuộc về nhau mình sẽ trở lại...sớm thôi, phải không? Tháng Tư là lời nói thật của Tâm.'

Mỹ Tâm bất ngờ đăng ảnh 'so deep' kèm lời xin lỗi khán giả, chuyện gì đã xảy ra? 0

Dòng trạng thái đầy cảm xúc của Mỹ Tâm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đặc biệt là thời điểm gần đây, nữ ca sĩ Em chưa biết đâu 'phủ sóng' mạng xã hội với câu chuyện tình cảm liên quan đến Mai Tài Phến. Vậy chuyện gì đang xảy ra? 

Mỹ Tâm bất ngờ đăng ảnh 'so deep' kèm lời xin lỗi khán giả, chuyện gì đã xảy ra? 1

Thực tế, điểm lại một chút thì đáng lẽ ra hôm nay (07/03) chính là ngày tổ chức liveshow mang tên Tri âm mà Mỹ Tâm đã ấp ủ từ rất lâu. Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid-19 diễn biết phức tạp nên buộc nữ ca sĩ và ekip phải thông báo hoãn sự kiện âm nhạc quan trọng này. Đến thời điểm hiện tại, phía giọng ca Họa mi tóc nâu vẫn chưa chốt ngày tổ chức lại show diễn nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Mỹ Tâm tiết lộ sẽ cố gắng tổ chức Tri âm vào tháng tư năm nay.

Mỹ Tâm bất ngờ đăng ảnh 'so deep' kèm lời xin lỗi khán giả, chuyện gì đã xảy ra? 2

Đồng thời, trong dòng trạng thái mới nhất của cô có viết: 'Tháng Tư là lời nói thật của Tâm', đông đảo khán giả hy vọng liveshow sẽ được diễn ra vào tháng sau như đúng dự định của Mỹ Tâm.

Đúng cũng thành sai - Mỹ Tâm

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều