Fans cực 'sốc' khi Mỹ Tâm bất ngờ 'đánh úp' một album đặc biệt

Không hề có bất kỳ sự thông báo nào trước, Mỹ Tâm 'bỗng dưng' phát hành album khiến chính fan cũng sốc.

18/10/2021 09:12

Tối 17/10, không hề thông báo trước, Mỹ Tâm bất ngờ 'đánh úp' khán giả bằng một... album. Trên trang Fanpage chính thức của nữ ca sĩ, công ty quản lý đăng tải thông báo chia sẻ rằng: 

'Thời gian gần đây, nhiều khán giả đã yêu thích và chia sẻ các clip Mỹ Tâm hát nhạc Bolero cũng như bày tỏ mong muốn MTE sẽ phát hành album nội bộ này. Hôm nay MTE rất vui khi thông báo Album Bolero Edition được chính thức phát hành để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những ca khúc Bolero trong thời gian chúng ta chờ đến ngày gặp lại'.

Fans cực 'sốc' khi Mỹ Tâm bất ngờ 'đánh úp' một album đặc biệt 0

Bài đăng của ekip Mỹ Tâm.

Bài đăng của ekip Mỹ Tâm.

Được biết, album Bolero Edition bao gồm 11 ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero từng được Mỹ Tâm trình diễn tại các đêm diễn suốt nhiều năm qua. Giờ đây, nữ ca sĩ thu âm lại vô cùng chỉn chu. 

Toàn bộ album không có ca khúc mới. Cảm Ơn Mùa Đông, Chuyện Tình Không Suy Tư, Sầu Lẻ Bóng, Sầu Tím Thiệp Hồng, Hoa Trinh Nữ, Đôi Mắt Người Xưa,... là những bản Bolero xuất hiện trong album đặc biệt.

Fans cực 'sốc' khi Mỹ Tâm bất ngờ 'đánh úp' một album đặc biệt 2

Fans cực 'sốc' khi Mỹ Tâm bất ngờ 'đánh úp' một album đặc biệt 3

Các bài hát vừa được Mỹ Tâm công bố.

Các bài hát vừa được Mỹ Tâm công bố.

Dưới phần bình luận, nhiều fan tỏ ra vui sướng trước sự chiêu đãi fans này. Đặc biệt, nhiều người phát hiện dòng chữ '2017 MT Entertainment' và đồn đoán rằng album đã được Mỹ Tâm chuẩn bị từ 4 năm trước và giờ cô nàng mới tung ra tặng fans.

Nhiều fan đã để lại bình luận, dành lời khen cho nữ ca sĩ khi 'nhạc nào cũng nhảy' thậm chí còn yêu cầu nữ ca sĩ đã tung album thì hãy hát live luôn để fan có thể tận hưởng. 

Bình luận dưới album mới của nữ ca sĩBình luận dưới album mới của nữ ca sĩ
Bình luận dưới album mới của nữ ca sĩ

Bình luận dưới album mới của nữ ca sĩ

Đặc biệt, các fan cũng rất mong chờ lời hứa hẹn sớm trở lại của Mỹ Tâm. Có thể đó là một album, khi tính đến thời điểm hiện tại đã 4 năm Mỹ Tâm chưa phát hành thêm một album nào kể từ vol.9 (tháng 12/2017). Bên cạnh đó, liveshow Tri Âm tại Hà Nội cũng đang bị bỏ ngỏ vì dịch bệnh nên rất có thể liveshow sẽ sớm trở lại.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều