Mỹ Tâm bất ngờ 'làm nũng' với 'bố' khi đang diễn, tìm hiểu mới biết hoá ra người cực quen mặt!

Hành động ân cần bảo vệ Mỹ Tâm từng chút một của 'ông bố vệ sĩ đặc biệt' của nữ ca sĩ khiến nhiều fan không khỏi ấm lòng. Đồng thời họ khẳng định Mỹ Tâm chỉ làm nũng 'với đúng người mà thôi'.

07/05/2021 11:11

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Mỹ Tâm đang diễn bỗng gọi liên tục một người đàn ông là bố. Đặc biệt, nữ ca sĩ bất ngờ 'làm nũng' người bố đặc biệt này ngay trên sân khấu khiến fan phải cười ố á vì đây là một trong những lần hiếm hoi người hâm mộ có thể chứng kiến được khoảnh khắc có 1-0-2 này của Mỹ Tâm.

Clip Mỹ Tâm bất ngờ 'làm nũng' với 'bố' khi đang diễn

Cụ thể, khi Mỹ Tâm đòi bước từ sân khấu xuống khu vực khán giả để giao lưu, 'người bố' này đã mang một chiếc bàn để cô có thể bước xuống an toàn. Nhưng bất ngờ, Mỹ Tâm nói rằng: 'Thôi khỏi bố, bố bế con xuống là được rồi'. Sau đó, người đàn ông này đã bế nữ ca sĩ từ sân khấu xuống khu vực khán giả, bất ngờ nữ ca sĩ lại đổi ý đòi giao lưu với khán giả khu vực khác, 'ông bố' liền bế Mỹ Tâm lên lại sân khấu một cách rất ân cần. 

Đặc biệt, dù bị Mỹ Tâm 'hành' nhưng người đàn ông này luôn tỏ ra rất điềm tĩnh, và hành động ân cần bảo vệ Mỹ Tâm từng chút một của 'ông bố vệ sĩ đặc biệt' của cô khiến nhiều fan không khỏi ấm lòng.

Khoảnh khắc đáng yêu của hai bố con.

Khoảnh khắc đáng yêu của hai bố con.

Được biết, 'ông bố' vệ sĩ riêng của Mỹ Tâm hay một tên gọi thân thương khác 'Bố của Mỹ Tâm', không ai khác chính là Tùng Yuki. Sau khi cả hai từng đóng chung phim Cho một tình yêu, nữ ca sĩ đã mạnh dạn xưng hô 'bố - con' với ông.

Nữ ca sĩ khẳng định 'chỉ có bố Tùng mới đủ thân thiết và an toàn để Mỹ Tâm dựa dẫm, ôm víu vào khi đến những nơi đông người'. Trong phim điện ảnh Chị trợ lý của anh do chính mình làm nhà sản xuất kiêm đạo diễn, Mỹ Tâm cũng mời Tùng Yuki vào vai bố của mình.

Được biết ông tên thật Nguyễn Văn Tùng là diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình. Trong phim Bỗng dưng muốn khóc, ông gây dấu ấn khi vào vai bố của Bảo Nam, do Lương Mạnh Hải thủ vai. Dù xuất hiện trong nhiều bộ phim, tham gia đóng quảng cáo… nhưng công việc chính của Tùng Yuki là vệ sĩ.

Mỹ Tâm bất ngờ 'làm nũng' với 'bố' khi đang diễn, tìm hiểu mới biết hoá ra người cực quen mặt! 1

Ông luôn xuất hiện bên cạnh Mỹ Tâm tại các sự kiện.

Ông luôn xuất hiện bên cạnh Mỹ Tâm tại các sự kiện.

Ông từng trực tiếp ra hiện trường chỉ huy bảo vệ cho nhiều nhân vật nổi tiếng quốc tế qua Việt Nam như Bi Rain, Hoa hậu thế giới 2007- Trương Tử Lâm, Ha Ga In, nhóm nhạc SNSD, cựu tiền đạo CLB Manchester United (M.U)… Luôn xuất hiện với hình ảnh phong độ, thần thái điềm tĩnh nhưng Tùng Yuki có cuộc sống kín tiếng, không phô trương. Ít ai biết rằng, hiện anh là chủ một công ty vệ sĩ với hơn 2.500 nhân viên.

Trước khi có được sự nghiệp 'khủng' như hiện tại, ông từng bôn ba khắp nơi làm đủ nghề để kiếm sống. Anh sinh ra trong một gia đình nghèo, đông con ở Gia Lai. Từ nhỏ, ông đã theo học môn võ Vịnh Xuân Quyền. Tùng Yuki kể rằng ông học theo triết lý của Lý Tiểu Long - mềm như nước, giống như người ta đến thì mình đón, người ta đi thì mình đưa, bước rất nhẹ nhàng nhưng có thể làm đá mòn.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều