Mỹ Tâm 'bị đuổi' khi đi hát và câu chuyện đáng yêu đằng sau đó!

Mỹ Tâm đã khiến khán giả cười không ngớt khi hài hước kể lại câu chuyện bị 'đuổi' khi đến nơi tổ chức sự kiện.

28/09/2021 11:50

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau khoảnh khắc nữ ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ chuyện bị một khán giả đuổi khi đi hát.

Xem thì mới nhận ra đây đoạn clip nữ ca sĩ Mỹ Tâm trình diễn tại một sự kiện ở Thanh Hóa vào năm 2017. Trong chương trình này, nàng Họa Mi Tóc Nâu đã thể hiện loạt bản hit như 'Ước gì', 'Liên khúc xích lô'.

Mỹ Tâm 'bị đuổi' khi đi hát và câu chuyện đáng yêu đằng sau đó! 0

Đáng chú ý, trong phần giao lưu với khán giả, Mỹ Tâm đã khiến khán giả cười không ngớt khi hài hước kể lại câu chuyện bị 'đuổi' khi đến nơi tổ chức sự kiện.

Mỹ Tâm chia sẻ với khán giả: 'Hình như ở đây là giữa đường đúng không ta. Nãy em không biết em đứng ở đường nào nữa, sợ ra đứng tắc đường của người ta mình thấy cũng ngại. Nhưng mà lâu lâu có một dịp vậy chắc không sao ha. Rất là xin lỗi nếu có làm phiền mọi người.

Vừa nãy khi đứng ngay chỗ tiệm mỳ bên này này, chị ấy không cho đứng. Mà biết sao không, không phải không cho Tâm đứng mà là chị không có thấy Tâm. Mà chị nói với anh tài xế là anh ơi anh đứng ở đây làm sao em bán hàng được. Nhưng mà nói xong chị lại ra đây chị ngồi chị coi luôn này. Rất là dễ thương'.

Mỹ Tâm 'bị đuổi' khi đi hát và câu chuyện đáng yêu đằng sau đó! 1

Thì ra người chị trong câu chuyện cũng là một người yêu quý Mỹ Tâm, một lúc sau, người này đã ngồi bên dưới xem màn biểu diễn của cô. Nữ ca sĩ cũng tranh thủ nhìn ngó xung quanh để tìm vị khán giả khiến mọi người vô cùng thích thú.

Không khó chịu, nữ ca sĩ kể về sự cố của mình với giọng điệu vui vẻ và thái độ tích cực khiến khán giả càng thêm yêu thích tính cách thân thiện và gần gũi của Mỹ Tâm.

>> Xem thêm: Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều