Mỹ Tâm đang diễn bỗng ngất xỉu trên sân khấu, câu chuyện đằng sau cực xúc động

Clip được quay vào năm 2009, Mỹ Tâm đã từng ngất xỉu trên sân khấu vì nghe tin đạo diễn Huỳnh Phúc Điền mất lúc lưu diễn.

15/05/2021 07:35

Mới đây, nhiều cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Mỹ Tâm ngất xỉu trên sân khấu khi đang trình diễn. Theo tìm hiểu đoạn clip được quay vào năm 2009, khi nữ ca sĩ đang có buổi biểu diễn tại Mỹ.

Mỹ Tâm đang diễn bỗng ngất xỉu trên sân khấu

Theo đó, vì không thể trở về Việt Nam để đưa tiễn người anh thân thiết - đạo diễn Huỳnh Phúc Điền về nơi an nghỉ cuối cùng, Mỹ Tâm đã xúc động đến nỗi ngất xỉu trên sân khấu một chương trình ca nhạc tại Mỹ. Dù đã hát được 6 bài nhưng khi được khán giả yêu cầu hát tiếp, Mỹ Tâm đã không ngần ngại cầm micro và biểu diễn cực cháy ca khúc Bang Bang.

Hành động này cho thấy sự chuyên nghiệp, nhưng dường như đã quá sức với nữ ca sĩ khi vừa mất đi người bạn thân thiết, cô đã gục ngã trên sân khấu. Ngay thời điểm đó MC chương trình và khán giả cứ ngỡ Mỹ Tâm đang diễn quá nhập tâm, nên một lúc sau mọi người mới ra sân khấu đỡ chị vào lại bên trong hậu trường.

Mỹ Tâm đang diễn bỗng ngất xỉu trên sân khấu, câu chuyện đằng sau cực xúc động 0

Nữ ca sĩ đã nén đau thương trình diễn.

Nữ ca sĩ đã nén đau thương trình diễn.

Toàn bộ sự việc này đã đưa các khán giả có mặt quay lại trong một đoạn clip. Nhiều fan sau khi xem được đoạn clip đã không kìm được nước mắt và xúc động trước tấm lòng của Mỹ Tâm dành cho đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

Mỹ Tâm cùng nam đạo diễn lúc sinh thời.

Mỹ Tâm cùng nam đạo diễn lúc sinh thời.

Mỹ Tâm và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là bộ đôi thân thiết trong showbiz mà ai cũng biết đến. Tại đêm nhạc Hẹn năm 2019 tưởng nhớ Huỳnh Phúc Điền, Mỹ Tâm chia sẻ: 'Album Tâm 9 là một dấu son trong sự nghiệp âm nhạc của tôi nhưng thật tiếc không có mặt anh Điền để chứng kiến nhưng Tâm biết anh sẽ cảm nhận được nên Tâm mới chọn ca khúc này để nhắn đến anh Điền: Nếu em không thể quên được thì thôi em sẽ nhớ về anh hoài'.

Về cố đạo diễn, nhắc đến anh khán giả sẽ nhớ đến ngay những chương trình chất lượng như Duyên dáng Việt Nam, Làn sóng xanh, Mai vàng, VTV Bài hát tôi yêu… Và tên tuổi của anh cũng gắn liền với những liveshow lớn của Lam Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên, không chỉ có tài năng mà khát vọng sống, sự lạc quan, truyền cảm hứng cho mọi người của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là điều khiến anh sống mãi trong lòng bạn bè và công chúng.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều