Mỹ Tâm đến 'check-in nóng' địa điểm tổ chức liveshow tại TP.HCM, đập tan tin đồn 'ế show'

Sau khi thông báo đổi địa điểm, nhiều cư dân mạng cho rằng vì 'ế show' nên Mỹ Tâm đã chuyển sang tổ chức tại địa điểm nhỏ hơn. Tuy nhiên sự thật mới đây đã được nữ ca sĩ tiết lộ.

16/04/2021 20:26

Sau khi tạm hoãn vì dịch Covid-19, Mỹ Tâm đã thông báo thời gian diễn ra liveshow Tri Âm của mình là vào ngày 25/4 tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) và ngày 1/5 ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Thủ đô Hà Nội). Dù chưa diễn ra nhưng liveshow của Mỹ Tâm có thể xem là liveshow âm nhạc lớn nhất của một nghệ sĩ Vpop diễn ra trong năm 2021. Bởi thế, các khán giả đều muốn đến thưởng thức giọng hát của nữ ca sĩ và sự đầu tư của các tiết mục.

Khách mời liveshow Tri Âm.

Khách mời liveshow Tri Âm.

Chiều ngày hôm nay 16/4, theo thông báo mới nhất từ phía Mỹ Tâm, địa điểm tổ chức liveshow sẽ bị thay đổi. Theo đó, vì một số hạn chế kỹ thuật trong công tác, liveshow sẽ chuyển sang SVĐ Phú Thọ (số 02-04 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM) thay vì SVĐ Quân khu 7 như trước đó.

Đặc biệt, theo những hình ảnh mới nhất do Mỹ Tâm đăng tải, địa điểm tổ chức không phải nhà thi đấu của SVĐ Phú Thọ mà là tại sân bóng rộng lớn phía sau.

Mỹ Tâm đến 'check-in nóng' địa điểm tổ chức liveshow tại TP.HCM, đập tan tin đồn 'ế show' 1

Mỹ Tâm đến 'check-in nóng' địa điểm tổ chức liveshow tại TP.HCM, đập tan tin đồn 'ế show' 2

Mỹ Tâm đến 'check-in nóng' địa điểm tổ chức liveshow tại TP.HCM, đập tan tin đồn 'ế show' 3

Mỹ Tâm đến 'check-in nóng' địa điểm tổ chức liveshow tại TP.HCM, đập tan tin đồn 'ế show' 4

Mỹ Tâm khoe ảnh check-in tại địa điểm tổ chức liveshow.

Mỹ Tâm khoe ảnh check-in tại địa điểm tổ chức liveshow.

Hình ảnh do FC Mỹ Tâm đăng tải trấn an các fan.

Hình ảnh do FC Mỹ Tâm đăng tải trấn an các fan.

Nhiều fan của Mỹ Tâm đã đăng tải hình ảnh để minh hoạ cho độ khủng trong công tác tổ chức liveshow lần này. Lúc này, nhiều fan Mỹ Tâm cũng khẳng định nhìn những hình ảnh tại sân vận động, liệu anti-fan có 'nhột' khi trước đó vài giờ đã khẳng định nữ ca sĩ 'ế show nên mới đổi địa điểm'.

Trong khi đó, trước thềm liveshow Tri Âm, tối ngày 15/4, Mỹ Tâm bất ngờ tung poster giới thiệu MV hoàn toàn mới mang tên Hào Quang. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt liveshow nữ ca sĩ cũng đã hứa rằng sẽ phát hành ca khúc mới như một món quà gửi tặng đến những 'tri âm' của cô.

Poster MV Hào quang.

Poster MV Hào quang.

MV Hào Quang sẽ lên sóng vào ngày 17/4 sắp tới, là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong năm 2021. Việc 'chị đại' làng nhạc Việt comeback càng khiến cho cuộc đua tháng 4 nảy lửa hơn bao giờ hết khi JackSơn Tùng M-TP đã và đang đối đầu.

Mỹ Tâm từng cho biết liveshow Tri Âm chính là cách mà cô thực hiện lời hứa cô đã chưa thể thực hiện được trong album Tâm 9 về một concert. Nữ ca sĩ cũng cho biết, Tri  m không phải là một nơi để cô 'phô trương' về sự nghiệp 2 thập niên vừa qua mà cũng chỉ là nơi cô gặp gỡ, tri ân những người tri âm suốt những năm qua. Sẽ không có quá nhiều những ca khúc mới, đa phần sẽ lấy cảm xúc từ album Tâm 9.

Teaser liveshow Tri Âm

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều