Mỹ Tâm đội vương miện 'nữ thần mặt trời' nhìn hao hao Hương Giang, tìm hiểu nguồn gốc mới càng bất ngờ

Không chỉ có Mỹ Tâm hay Hương Giang, hàng loạt sao Việt đã tận dụng triệt để vương miện nữ thần mặt trời trong những lần xuất hiện trước công chúng.

17/04/2021 21:55

Đúng 20h ngày 17/4, Mỹ Tâm chính thức phát hành MV Hào quang sau nhiều ngày nhá hàng. Đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ tung ra trong năm 2021, đồng thời mở đường cho 2 buổi liveshow Tri âm dự kiến với sự tham dự của hàng chục nghìn người tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) và SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) vào thời gian tới.

Đặc biệt, Hào Quang cũng là ca khúc mở màn cho liveshow Tri Âm. Mỹ Tâm từng cho biết liveshow chính là cách mà cô thực hiện lời hứa mình chưa thể thực hiện được trong album Tâm 9 về một concert.

MV Hào quang

Nữ ca sĩ cũng cho biết, Tri Âm không phải là một nơi để cô 'phô trương' về sự nghiệp 2 thập niên vừa qua mà chỉ là nơi cô gặp gỡ, tri ân những người tri âm suốt những năm qua. Sẽ không có quá nhiều những ca khúc mới, đa phần sẽ lấy cảm xúc từ album Tâm 9.

Đặc biệt, để thể hiện sự nữ quyền của mình, ở cuối MV, Mỹ Tâm đã sử dụng hình trang phục nữ hoàng với chiếc vương miện mặt trời. Lúc này, nhiều người nhận ra hình ảnh trên có phần quen quen khi đã có nhiều ngôi sao từng sử dụng là Hương Giang, Miu Lê, Angela Phương Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy.

Mỹ Tâm đội vương miện 'nữ thần mặt trời' nhìn hao hao Hương Giang, tìm hiểu nguồn gốc mới càng bất ngờ 0

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV mới.

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV mới.

Sau đó, món phụ kiện này nhanh chóng được đem ra mổ xẻ vì na ná vương miện từng diện của Hương Giang. Và tất nhiên, tất cả các ngôi sao trên đều bị cho rằng đang mượn ý tưởng từ vương miện 'bản gốc' của 'Ong Chúa' Beyoncé.

Vương miện 'bản gốc' của 'Ong Chúa' Beyoncé.

Vương miện 'bản gốc' của 'Ong Chúa' Beyoncé.

Miu Lê kết hợp vương miện vàng đồng với bộ cánh xuyên thấu cổ lọ tông xuyệt tông. Với set đồ này, lối mix & match này, Miu trông không quá sang-xịn hay lồng lộn nghẹt thở, mà chỉ dừng lại ở mức an toàn. Trong khi đó, Hương Giang cũng từng xuất hiện lộng lẫy với chiếc vương miện tỏa hào quang. So với chiếc vương miện mà Miu Lê mới xúng xính thì món phụ kiện của nàng Hậu có vẻ sang chảnh, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cầu kì.

Mỹ Tâm đội vương miện 'nữ thần mặt trời' nhìn hao hao Hương Giang, tìm hiểu nguồn gốc mới càng bất ngờ 3

Mỹ Tâm đội vương miện 'nữ thần mặt trời' nhìn hao hao Hương Giang, tìm hiểu nguồn gốc mới càng bất ngờ 4

Loạt ngôi sao cùng chung concept.

Loạt ngôi sao cùng chung concept.

Một trong những mỹ nhân đội vương miện cộp mác Beyoncé ấn tượng nhất hẳn phải kể đến Angela Phương Trinh. Còn nhớ tại thảm đỏ show NTK Đỗ Mạnh Cường, nữ diễn viên khiến nhiều mỹ nhân khác phải e dè vì quá nổi bật, bắt mắt. Trong khi đó, chị đại Lukkake cũng từng diện vương miện nữ thần khi sải bước trên sàn diễn show NTK Chung Thanh Phong.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều