Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV 'Hào Quang', thể hiện đẳng cấp đúng chuẩn 'Queen of Vpop'

Mỹ Tâm đã chính thức phát hành MV Hào Quang trước thềm liveshow Tri âm của mình, tháng 4 của Vpop cũng chính vì vậy 'nhiệt lượng' càng nóng hơn.

17/04/2021 20:57

Trước thềm liveshow Tri âm sắp diễn ra 25/4, MV Hào Quang của Mỹ Tâm đã chính thức được phát hành vào tối hôm nay 17/4. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong năm 2021. Việc 'chị đại' làng nhạc Việt comeback càng khiến cho cuộc đua tháng 4 nảy lửa hơn bao giờ hết khi JackSơn Tùng M-TP đã và đang đối đầu.

Vẫn như mọi lần, dù chức năng công chiếu video đã ra mắt từ lâu nhưng Mỹ Tâm vẫn quyết không cần sử dụng mà up thẳng luôn MV.

MV Hào Quang

Mỹ Tâm xuất hiện với ít nhất 4 bộ outfit khác nhau khi thì quần jean - áo gile ngắn - đội nón theo style cao bồi, khi thì mặc vest cực kỳ sang chảnh, lúc thì mặc đầm dạ hội với vương miện trên đầu đầy quyền lực. Không khó để nhận ra, kể từ sau MV Đúng cũng thành sai, Mỹ Tâm luôn đầu tư cho những bộ cánh trong MV.

'Trên trời cao là bao nhiêu ánh đèn, lung linh xanh đỏ tím vàng cùng nhau tỏa sáng. Trên mặt đất là tôi đang cho vững vàng, cho thời khắc này huy hoàng chân bước thênh thang. Nhìn vào tôi, bạn có thấy tôi thật sự khác biệt. Nhìn vào tôi, bạn có thấy tôi thật tự tin. Bởi vì tôi chẳng có lý do gì để e ngại. Chẳng còn giới hạn nào khiến tôi phải dừng lại…' là một phần lyrics, cũng là lời khẳng định của Mỹ Tâm thông qua.

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV 'Hào Quang', thể hiện đẳng cấp đúng chuẩn 'Queen of Vpop' 0

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV 'Hào Quang', thể hiện đẳng cấp đúng chuẩn 'Queen of Vpop' 1

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV 'Hào Quang', thể hiện đẳng cấp đúng chuẩn 'Queen of Vpop' 2

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV 'Hào Quang', thể hiện đẳng cấp đúng chuẩn 'Queen of Vpop' 3

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV 'Hào Quang', thể hiện đẳng cấp đúng chuẩn 'Queen of Vpop' 4

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV 'Hào Quang', thể hiện đẳng cấp đúng chuẩn 'Queen of Vpop' 5

Mỹ Tâm hoá nữ hoàng trong MV 'Hào Quang', thể hiện đẳng cấp đúng chuẩn 'Queen of Vpop' 6

Một số hình ảnh trong MV Hào Quang.

Một số hình ảnh trong MV Hào Quang.

Ngay sau khi MV được đăng tải, không ít ý kiến khẳng định qua bao nhiêu năm giọng hát của 'chị đại' vẫn không thay đổi và có phần chín muồi hơn bao giờ hết. Đặc biệt, fan nhận xét MV như là một lời khẳng định sự tỏa sáng của nữ ca sĩ sau 20 năm cầm mic.

'Bài hát là sự khẳng định chắc nịch. Mỹ Tâm chứ không phải ai khác, sự khác biệt và đẳng cấp mà khó ca sĩ nào có được. Đó là hào quang của nữ hoàng Vpop, hào quang của sự làm nghề tử tế, hào quang tỏa ra từ giọng hát và chính fan chân chính của chị đã tạo ra hào quang cho chính bản thân chị', 'Hình ảnh của một nữ hoàng 20 năm trên đỉnh cao, không ai khác là Mỹ Tâm', 'Bài này chắc chắn sẽ hát mở màn cho show Tri Âm rồi. 8 ngày nữa thôi, quá nôn nóng để tham dự cả 2 show tại 2 thành phố cùng chị',... là những bình luận của khán giả.

Bình luận của khán giá về MV.

Bình luận của khán giá về MV.

Đặc biệt, Hào Quang cũng là ca khúc mở màn cho liveshow Tri Âm. Mỹ Tâm từng cho biết liveshow chính là cách mà cô thực hiện lời hứa cô đã chưa thể thực hiện được trong album Tâm 9 về một concert.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, Tri Âm không phải là một nơi để cô 'phô trương' về sự nghiệp 2 thập niên vừa qua mà chỉ là nơi cô gặp gỡ, tri ân những người tri âm suốt những năm qua. Sẽ không có quá nhiều những ca khúc mới, đa phần sẽ lấy cảm xúc từ album Tâm 9.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều