Mỹ Tâm 'khoái chí' vì được Wowy khen có 'nụ cười tinh tế', khẳng định rapper là 'tri âm mới'

Wowy là khách mời đầu tiên trình diễn trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm và câu chuyện kết hợp của cả hai đã ‘sáng tỏ’ qua những chia sẻ của người trong cuộc.

25/04/2021 23:15

Còn nhớ khi Mỹ Tâm chính thức công bố rapper Wowy sẽ là khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện trong liveshow Tri Âm của cô - thông tin này đã khiến người hâm mộ phấn khích. Trước đó, khi Mỹ Tâm hé lộ một số gợi ý về danh tính khách mời thứ 3 của liveshow, nhiều khán giả đã đồn đoán và bày tỏ mong đợi nhân vật đó là Wowy.

Và tối nay 25/4, tại liveshow Tri Âm diễn ra tại TP.HCM, Mỹ Tâm đã tiết lộ về lý do chọn Wowy là người hợp tác.

Màn giao lưu của Mỹ Tâm và Wowy

Mở đầu phần giao lưu, Wowy nói: 'Em có một món quà để tặng chị Tâm, đó chính là trái tim. Đó là tâm từ Wowy tặng Tâm. Ban đầu Wowy định vẽ hình trái tim, dù nhỏ nhưng lãng mạn'. Lúc này Mỹ Tâm đáp: 'Thật ra mảnh giấy này dù nhỏ nhưng có thể ghi một chữ ngắn gọn thôi là I 'trái tim' You (I love you), nhưng mà trong đây tận 2 trái tim song hành nhau lận'.

Nam rapper lý giải: 'Thật ra trái tim này có cánh, đôi cánh tượng trưng cho trái dâu còn trái tim là con chim sẻ'. Mỹ Tâm lúc này khẳng định rằng ở nam rapper dù bề ngoài rất hầm hố nhưng bên trong đối lập là một người rất dễ thương, dễ gần.

Mỹ Tâm 'khoái chí' vì được Wowy khen có 'nụ cười tinh tế', khẳng định rapper là 'tri âm mới' 0

Mỹ Tâm 'khoái chí' vì được Wowy khen có 'nụ cười tinh tế', khẳng định rapper là 'tri âm mới' 1

Mỹ Tâm 'khoái chí' vì được Wowy khen có 'nụ cười tinh tế', khẳng định rapper là 'tri âm mới' 2

Mỹ Tâm 'khoái chí' vì được Wowy khen có 'nụ cười tinh tế', khẳng định rapper là 'tri âm mới' 3

Mỹ Tâm 'khoái chí' vì được Wowy khen có 'nụ cười tinh tế', khẳng định rapper là 'tri âm mới' 4

Mỹ Tâm 'khoái chí' vì được Wowy khen có 'nụ cười tinh tế', khẳng định rapper là 'tri âm mới' 5

Hai nghệ sĩ trên sân khấu 'Tri Âm'.

Hai nghệ sĩ trên sân khấu 'Tri Âm'.

'Hôm đi tập mình có nói về lý do hai ta gặp nhau, xong Wowy bảo rằng đừng nói trước mặt vì mình mắc cỡ. Xin phép Wowy bây giờ cứ quay mặt đi rồi mình sẽ nói. Thường cái giọng cười của Tâm không ai ưa được, Tâm mà cười một cái thiệt lòng rất kỳ, nhưng bạn này lại thích điệu cười của mình. Tự nhiên từ lúc Wowy bảo chị Mỹ Tâm có một nụ cười rất là 'tinh tế', thì tự nhiên chị trở nên tinh tế luôn (cười)' - Mỹ Tâm chia sẻ.

'Chị Tâm cười dễ thương thiệt mà', anh nói thêm. Mỹ Tâm chia sẻ tiếp: 'Có hai điều một là Wowy thích nụ cười của Mỹ Tâm, hai là vì Tâm thích giọng nói của Wowy rất ấm áp và chân thành, mình rất tin tưởng và đây là 'tri âm' mới của mình - Wowy!'. Nam rapper cũng cho hay nghe Mỹ Tâm nói mình càng đổ mồ hôi và không biết tiếp tục hát bằng cách nào.

Hậu trường luyện tập của hai nghệ sĩ.

Hậu trường luyện tập của hai nghệ sĩ.

Còn nhớ vào tháng 9/2020, cả hai cũng từng gây bão khi bất ngờ đăng tải tấm hình selfie cùng nhau. Giữa sự kiện náo nhiệt, cả hai đã chọn riêng 1 góc để 'sống ảo'. Nhìn khoảnh khắc này, khó ai đoán được Mỹ Tâm hơn đàn em tận 7 tuổi.

Ảnh: Shizu

Theo Hero - Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều