Mỹ Tâm tiết lộ lý do làm MV Đúng cũng thành sai - Anh chưa biết đâu, 'thuyết âm mưu' siêu khủng

Mới đây, Mỹ Tâm đã khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công bố kế hoạch 'siêu to khổng lồ' trong năm mới 2021.

15/01/2021 18:31

Chiều ngày 15/1, Mỹ Tâm đã tổ chức buổi fan meeting tại rạp chiếu phim ở TP.HCM và thu hút sự có mặt của hàng trăm người hâm mộ. Trong sự kiện, nữ ca sĩ đã có buổi giao lưu vô cùng gần gũi với các fan của mình sau khoảng thời gian dài không gặp mặt cũng như trình diễn những ca khúc mới nhất. 

Đặc biệt, người hâm mộ không khỏi sốc khi ở cuối chương trình nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã công bố liveshow của mình tại hai thành phố lớn là TP.HCM (ngày 7/3) và Hà Nội (ngày 14/3). Đã 7 năm kể từ liveshow Heartbeat, đây sẽ là sự trở lại hoành tráng của nữ ca sĩ cùng hai liveshow cực lớn dành tặng người hâm mộ đầu năm 2021. 

Mỹ Tâm tiết lộ lý do vì sao ra mắt liên tục 2 sản phẩm đánh úp fan

Ngay sau đó trong buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ lý do vì sao ra mắt liên tục 2 sản phẩm đánh úp fan, tiết lộ luôn kế hoạch 'siêu khủng' năm 2021.

Nữ ca sĩ nói: 'Về bài hát Đúng cũng thành sai, không bao giờ Tâm 'điên điên' ra một bài hát vào thời điểm như thế. Tất cả đều được Tâm tính mình sẽ làm cái gì, như việc sắp làm show hay ra mắt bài hát để 'khán giả biết chơi'. Thì bài hát Đúng cũng thành sai, tiết lý của nó rất rõ ràng là nếu như bạn thực sự nhẫn nại bạn còn yêu mình thì mình có làm sai gì đi chăng nữa bạn cũng sẽ yêu mình mà thôi. 

Đặc biệt ở cuối MV, lồng ghép với liveshow này có trailer này có một vài hình ảnh trong đó có ảnh kim đồng hồ dừng ở số 21. Điều đó mình chưa từng nghĩ mình làm được nhưng không gì là không thể'.

Mỹ Tâm tiết lộ lý do làm MV Đúng cũng thành sai - Anh chưa biết đâu, 'thuyết âm mưu' siêu khủng 0

Mỹ Tâm nói thêm: 'Sau đó mình ra tiếp bài Anh chưa biết đâu, thực ra mình làm giải trí cho mọi người thấy vui vẻ chứ không nghĩ nhiều và hoàn thành rất nhanh. Trong đó có một đoạn: 'Rồi anh sẽ thấy rằng em sẽ rạng rỡ trong ánh hào quang. Nhìn lên trời cao vầng dương bừng sáng thật là chói chang. Anh sẽ hối tiếc vì bao điều anh chưa biết về em. Now you know, now you know, now you know - my liveshow.

Và sau đó vào trong tháng 2 trước liveshow sẽ ra MV Hào quang. Thực ra chuỗi MV này không có gì ghê gớm để đánh giá sự nghiệp của Mỹ Tâm, nó cũng không đánh giá Tâm hát gì ghê gớm cả, nó chỉ là thông tin và sự giải trí nhẹ nhàng cho khán giả của mình vậy thôi'. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều