Mỹ Tâm mãi mới 'dụ' được trò cưng uống bia, vô tình làm lộ luôn thông tin Đức Phúc ra mắt album trong năm nay

Video ghi lại hình ảnh Đức Phúc cố gắng uống bia để chiều lòng Mỹ Tâm khiến khán giả 'cười bò'.

26/02/2021 11:49

Trong năm 2020, thông tin nữ ca sĩ Mỹ Tâm công bố tổ chức liveshow Tri âm được đông đảo khán giả vô cùng vui mừng. Mới đây, không biết 'cơn gió nào' đã khiến video Mỹ Tâm cùng học trò cưng Đức Phúc tại buổi tiệc công bố liveshow bất ngờ được chia sẻ lại và khiến cho dân mạng thích thú.

Mỹ Tâm mãi mới 'dụ' được trò cưng uống bia, vô tình làm lộ luôn thông tin Đức Phúc ra mắt album trong năm nay 0

Cụ thể, được biết đây là buổi gặp gỡ giữa nữ ca sĩ và những người bạn thân thiết, giới truyền thông sau khi công bố liveshow quan trọng trong năm 2021 này. Trong đó, khoảnh khắc giọng ca Đúng cũng thành sai 'dụ' học trò cưng của mình là Đức Phúc uống bia làm ai cũng phải bật cười.

Video Mỹ Tâm 'dụ' Đức Phúc lần đầu uống bia

Chuyện là Đức Phúc muốn 'xin' cô giáo Mỹ Tâm một buổi hẹn để tư vấn về dự án âm nhạc sắp tới của anh nhưng mãi vẫn chưa gặp mặt được. Bắt được 'điểm yếu' của học trò Đức Phúc là không uống bia, Mỹ Tâm nhân cơ hội 'troll' giọng ca Hết thương cạn nhớ, bắt anh phải 'làm một ly' rồi mới hẹn gặp mặt bàn công việc.

Khoảnh khắc Đức Phúc uống bia 'rợn cả người' khiến những ai có mặt lẫn khán giả không khỏi buồn cười.

Khoảnh khắc Đức Phúc uống bia 'rợn cả người' khiến những ai có mặt lẫn khán giả không khỏi buồn cười.

Mỹ Tâm mãi mới 'dụ' được trò cưng uống bia, vô tình làm lộ luôn thông tin Đức Phúc ra mắt album trong năm nay 2

Đặc biệt, video này cũng vô tình làm lộ một thông tin quan trọng đó chính là việc Đức Phúc sẽ có kế hoạch ra mắt album trong năm nay. Đây quả là một tin mừng dành cho người hâm mộ của nam ca sĩ Ánh nắng của anh. Với sự giúp sức của cô giáo Mỹ Tâm và lời hứa hẹn uống 1 ly rồi mới gặp mặt tư vấn, khán giả đang vô cùng nóng lòng chờ đợi và cũng hy vọng Đức Phúc sẽ mang đến một album thật chất lượng trong năm 2021 này.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều